Friday, 27/05/2022 - 12:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Cuộc thi: "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

Giải thưởng quá hấp dẫn phải không nào 🏆🏆🏆🏆 Vậy còn chờ gì nữa các bạn ơi, hãy thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu thêm về Bác Hồ - người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta đi chứ! Hẹn gặp các bạn tại Nghệ An quê hương của Bác nhé!

❤️CUỘC THI "BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI - THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ" ❤️

❤️ Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”❤️ nhằm giáo dục cho thiếu nhi Thủ đô về niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, đồng thời tạo sân chơi thiết thực, bổ ích.
📖 Nội dung, hình thức tham gia: Các thí sinh có thể tham gia dự thi 01 hoặc nhiều nội dung thi

🖌 Thi vẽ tranh
 👉 Nội dung: Vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”.
🖌 Thi Viết:
👉 Nội dung: sáng tác một bài văn, tùy bút, bài thơ với chủ đề “Thiếu nhi VN làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
👉Đối tượng dự thi của phần thi viết và vẽ tranh: là đội viên, thiếu niên, nhi đồng VN trong và ngoài nước (từ 6 - dưới 15 tuổi), thí sinh dự thi theo 2 bảng, gồm: bảng tiểu học và bảng THCS.
👉Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 15/4/2020 đền ngày 10/6/2020

🖌Thi Trực tuyến:
👉 Nội dung: Thi trắc nghiệm:
👉 Thời gian dự thi:
Vòng loại: Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 10/6/2020 (Trong đó Ban Tổ chức cuộc thi dành 02 ngày (15 và 16/4/2020) để các thí sinh tìm hiểu các tài liệu tham khảo và tham gia phần thi thử trên website cuộc thi BacHovoithieunhi.vn)
Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm qua các hình thức câu hỏi chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi video trên website http://BacHovoithieunhi.vn.
👉Đối tượng dự thi: là đội viên, thiếu niên, nhi đồng VN trong và ngoài nước (từ 8 - dưới 15 tuổi)
💥 Thông tin cuộc thi: tại Fanpage Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Fanpage Hội đồng Đội Trung ương nhé
🏆 Giải thưởng‼️
👉 Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cá nhân theo 2 bảng cho cả 3 hình thức thi. Mỗi hình thức thi sẽ có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích dành cho mỗi bảng. Giải thưởng gồm: tiền thưởng (tổng giá trị trên 150 triệu đồng), phiếu mua sách (tổng trị giá trên 180 triệu đồng), các ấn phẩm của Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng... Các thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất của từng phần thi, đồng thời sẽ được nhận bằng khen của T.Ư Đoàn và được tham gia hành trình về quê hương Bác Hồ tại Nghệ An. Ngoài các giải thưởng cá nhân, ban tổ chức cũng sẽ trao 2 giải tập thể dành cho Đoàn cấp tỉnh có số lượng thiếu nhi tham gia thi nhiều nhất và Đoàn cấp tỉnh có tỷ lệ thiếu nhi của tỉnh tham gia đông nhất. Mỗi giải gồm bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn và 10 triệu đồng.
Giải thưởng quá hấp dẫn phải không nào 🏆🏆🏆🏆 Vậy còn chờ gì nữa các bạn ơi, hãy thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu thêm về Bác Hồ - người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta đi chứ! Hẹn gặp các bạn tại Nghệ An quê hương của Bác nhé!  👉👉👉👉👉👉👉Tiến lên nào Thiếu nhi Thủ đô!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tác giả: Tống Tân
Nguồn:Trường Tiểu học Tiên Phương Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 527
Năm 2022 : 11.314