Friday, 27/05/2022 - 12:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Sáng nay, trong không khí mùa thu mát dịu học sinh thành phố Hà Nội đã tham gia Lễ Khai giảng năm học mới. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp để phòng, chống dịch bệnh học sinh toàn thành phố tham gia Lễ Khai giảng theo hình thức trực tuyến...

Hòa trong không khí khai giảng tưng bừng, hơn 1500 học sinh của nhà trường cũng tham gia Lễ Khai giảng qua truyền hình. Đây sẽ là một Lễ Khai giảng đáng nhớ đối với thầy cô cũng như các em học sinh và khẳng định rằng dù khó khăn nhưng ngành giáo dục vẫn luôn cố gắng đoàn kết để vượt qua.

Sau khi kết thúc Lễ Khai giảng, các lớp tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến. Học sinh được xem video giới thiệu truyền thống nhà trường, thầy cô giáo, các hoạt động phong trào; học tập nội quy trường lớp; nghe phổ biến kế hoạch dạy học năm học mới; cách phòng chống dịch bệnh Covid-19; trò chơi; văn nghệ,...

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường tham gia Lễ khai giảng năm học mới và những hoạt động đầu tiên của các lớp sau khai giảng:

Năm 2022 : 11.313