Tổng hợp

AD là gì trong Facebook và ý nghĩa AD trong game?

Trên các trang mạng xã hội hay các trang diễn đàn hiện nay, đặc biệt là Facebook thường xuyên xuất hiện từ AD. Nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của từ này là như thế nào mà được nhắc nhiều đến vậy, AD là gì trong Facebook cùng wikigiaidap tham khảo bài viết sau để giải quyết vấn đề này một cách đầy đủ và chính xác nhất!

AD là gì trong Facebook, các diễn đàn?

có nghĩa là người quản trị 1 nhóm group nào đó, họ có đầy đủ các quyền như thêm hoặc xóa thành viên tham gia nhóm. Họ cũng là người phê duyệt các yêu cầu của bạn. Ví dụ khi tham gia vào một group trên Facebook bạn phải đợi quản trị viên phê duyệt và ngay cả khi đăng bài lên group đó, bạn cũng cần quản trị viên phê duyệt thì bài mới có thể được đăng.

AD là một từ tiếng Anh được viết tắt của Admin, Administrator và được hiểu theo nghĩa là Người quản trị một nhóm trên Facebook hay một diễn đàn nào đó, Admin có tất cả các quyền chỉnh sửa, thêm, bớt các thành viên và nội dung trên nhóm đó. Họ cũng chính là người có quyền phê duyệt các yêu cầu xin vào nhóm.

Bạn đang xem: AD là gì trong Facebook và ý nghĩa AD trong game?

ad là gì trong facebook. Ảnh 1

Để các bạn dễ hiểu hơn, mình sẽ cho một ví dụ: Bạn là người đang có nhu cầu xin vào một nhóm chuyên chia sẻ các vấn đề về mỹ phẩm chăm sóc da, thì tức nhiên khi yêu cầu xin vào nhóm bạn phải đợi người quản trị phê duyệt và khi đăng bài viết trên nhóm đó, bạn cũng phải cần sự phê duyệt của quản trị viên thì bài đó mới có thể được đăng lên nhóm và hiển thị, đó chính là nghĩa của từ viết tắt AD.

Tóm lại AD là gì trong Facebook? là từ viết tắt của Admin, Administrator, dịch sang tiếng Việt là người quản trị có tất cả các quyền trong nhóm đó.

AD là gì trong game?

ad là gì trong game. Ảnh 1

Ngoài ý nghĩa AD là gì trong Facebook ở phần 1 trên thì trong game AD lại là một từ viết tắt hoàn toàn khác. Từ AD trong game là từ viết tắt của Attack Damage mang ý nghĩa là sát thương vật lý. Một loại sát thương cực mạnh trong game hiện nay. Ngoài ra, AD còn được người chơi hiểu là một vị tướng xạ thủ trong các game như Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại,.. tùy vào ngữ cảnh mà ta có thể hiểu AD cho chính xác.

AD trong Marketting – Quảng cáo

ad là gì trong quảng cáo. Ảnh 1

Từ AD trong quảng cáo là từ viết tắt của Advertising, Advertisement, Advert. Khi AD được thêm vào đuôi chữ cái “S” sẽ thành “ADS” mang ý nghĩa là từ viết tắt của “ADSENSE”, Google Adsense một mảng kinh doanh quảng cáo rất mạnh trên google hiện nay.

Trên đây là bài viết “AD là gì trong Facebook, diễn đàn – trong game – trong Marketting” hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc cho các bạn. AD là một từ được dùng với nhiều nghĩa khác nhau, tùy theo hoàn cảnh, do đó mọi người hãy lưu ý để sử dụng sao cho chính xác và đúng đắn nhất nhé. Trường Tiểu Học Tiên Phương vẫn đang và tiếp tục cập nhật những bài viết kiến thức hữu ích cập nhật đến bạn đọc tham khảo. Trân trọng!

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá