Học TậpLớp 3

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu  mẫu Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất)

Dàn ý Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập

Kể về một ngày đi học của em.

Bạn đang xem: Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất)

– Em đến trường cùng ai?

– Thời tiết hôm đó như thế nào?

– Đường đến trường hôm đó có gì đặc biệt?

– Buổi học hôm đó có gì đáng nhớ?

Video Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 1

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức ngày hội sách. Mỗi lớp sẽ phụ trách một gian hàng. Số tiền bán sách sẽ dùng để ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ bảy giờ sáng, em đã đến trường. Em cùng các bạn dọn dẹp gian hàng sạch sẽ. Sau đó, chúng em bày các loại sách lên giá. Rất nhiều loại sách cả cũ và mới được bày bán. Chín giờ, rất nhiều phụ huynh và học sinh đến xem. Buổi trưa, cả nhóm thay phiên nhau đi ăn cơm. Đến chiều, chúng em lại tiếp tục công việc. Chúng em đã bán được khá nhiều sách. Em cảm thấy một ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất) (ảnh 1)

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 2

Sau một tháng học tập, em đã dân thích ứng và quen với các hoạt động học tập trên lớp cũng như bài tập về nhà. Ở lớp 3, nội dung học tập đối với em rất mới, khó hơn so với lớp 2, tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô em đã có thể nắm được kiến thức. Trong thời gian học tập tới, em mong muốn có thể tích lũy thật nhiều kiến thức hay và bổ ích, em sẽ cố gắng chăm chỉ để đạt thành tích tốt trong học tập.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 3

Mới hôm nào, em và các bạn còn háo hức tham gia buổi lễ khai giảng, mà giờ chúng em đã học được một tháng rồi. Các nội dung học tập ở lớp 3 tuy có một số phần khá khó nhưng em luôn được thầy cô và các bạn hướng dẫn rất nhiệt tình. Em mong muốn khoảng thời gian học tiếp theo sẽ tiếp thu bài tốt hơn và trở thành một học sinh ngoan, một học sinh giỏi.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất) (ảnh 2)

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 4

Vậy là tháng đầu tiên của năm học mới đã trôi qua. Sau một tháng học tập, em cảm thấy rất vui vẻ. Hằng ngày tới trường em được học rất nhiều điều hay, được gặp thầy cô, được chơi đùa cùng các bạn. Em còn nhận thấy môn Tiếng Anh của em tiến bộ rất nhiều. Từ tháng sau, em sẽ cố gắng nỗ lực hơn, để đạt thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 5

Sau ba tháng nghỉ hè, hôm nay, chúng em đã được quay trở lại trường. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học. Sau một tháng học tập, em cảm thấy đã bắt nhịp với việc đi học, cũng rất vui thích các tiết học vì em sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích.

Sau một tháng học tập, em cảm thấy đã bắt nhịp với việc đi học, cũng rất vui thích các tiết học vì em sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập (hay nhất) (ảnh 3)

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 6

Mỗi ngày đi học em đều thức dậy thật sớm để đánh răng rửa mặt, ăn sáng, sửa soạn đồ dùng đầy đủ để mẹ chở đến trường. Bảy giờ ba mươi phút cả trường sẽ tổ chức tập thể dục nhịp điệu theo nhạc. Sau đó chúng em sẽ bắt đầu về lớp để học tiết đầu tiên trong ngày.

Sau bốn tiết học buổi sáng, em sẽ ăn cơm bán trú tại trường. Buổi chiều chúng em sẽ tiếp tục học bài đến mười sáu giờ. Lúc này, mẹ sẽ lại đến cổng trường đón em tan học. Sau một tháng bước vào năm học mới lớp 3, em đã dần quen với lớp mới, bạn mới, thầy cô mới và tiếp thu kiến thức ngày một tốt hơn. Em rất vui khi được đến trường.

Mỗi ngày tới trường với em là một ngày vui bởi em được học rất nhiều điều hay, được gặp thầy cô, được chơi đùa cùng các bạn.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 7

Mỗi ngày đi học, em thức dậy thật sớm để đánh răng rửa mặt, ăn sáng, sửa soạn đồ dùng đầy đủ để mẹ chở đến trường. Bảy giờ ba mươi, cả trường sẽ tổ chức tập thể dục nhịp điệu theo nhạc. Sau đó, chúng em sẽ bắt đầu về lớp để học tiết đầu tiên trong ngày. Sau bốn tiết học buổi sáng, em sẽ ăn cơm bán trú tại trường. Buổi chiều chúng em sẽ tiếp tục học bài đến mười sáu giờ. Lúc này, mẹ sẽ lại đến cổng trường đón em tan học. Sau một tháng bước vào năm học mới lớp 3, em đã dần quen với lớp mới, bạn mới, thầy cô mới và tiếp thu kiến thức ngày một tốt hơn. Em rất vui khi được đến trường.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 8

Sau một tháng bước vào năm học mới, em cảm thấy rất vui vẻ. Mỗi ngày tới trường với em là một ngày vui bởi em được học rất nhiều điều hay, được gặp thầy cô, được chơi đùa cùng các bạn.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 9

Sau ba tháng nghỉ hè, hôm nay, chúng em đã được quay trở lại trường. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 10

Sau một tháng đi học, em đã cảm thấy quen dần lại với việc đến trường hàng ngày. Nội dung học tập ở lớp 3 rất hay, và cô giáo em giảng bài tỉ mỉ khiến em hiểu bài ngay trên lớp. Trong những tháng ngày đến trường tiếp theo, em sẽ chăm chỉ, đi học đúng giờ và làm bài cẩn thận hơn nữa.

Cảm nghĩ của em sau một tháng học tập – Mẫu 11

Sau ba tháng nghỉ hè, hôm nay, chúng em đã được quay trở lại trường. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *