Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân (hay nhất)

Dàn ý Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân

– Cử chỉ, việc làm nào của người thân gợi cảm xúc cho em?

Bạn đang xem: Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân (hay nhất)

– Em hãy diễn tả cụ thể cảm xúc đó.

Video Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 1

Nhìn ông cặm cụi làm chiếc diều cho em, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em chỉ muốn chạy đến bên ông và nói rằng mình yêu ông thật nhiều.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 2

Khi em bị ốm, mẹ thức cả đêm để chăm sóc cho em. Mỗi lần em tỉnh dậy đều thấy mẹ đang ngồi bên cạnh. Em thương mẹ rất nhiều!

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 3

Em rất nhớ một lần, mẹ chăm sóc em lúc ốm. Vì đau họng và sốt cao, em không thể thoải mái ăn uống được. Mẹ cẩn thận, từ từ đút từng miếng cháo cho em no bụng. Em thấy thật thương mẹ mà cố ăn cho chóng khỏi bệnh.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 4

Một lần em cảm thấy xúc động trước cử chỉ hoặc việc làm của người thân: đó là buổi tối trời mưa bão, bố khoác cho em chiếc áo mưa rồi cố gắng chở em về đến nhà.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 5

Trong gia đình mẹ em là người vất vả nhất và tất cả những nỗi vất vả ấy em đều nhận thấy được, thế nên lúc nào em cũng thân thiết với mẹ hơn. Nhưng khi em lớn một chút em chợt nhận ra rằng tóc bố đã bạc nhiều, bố cũng là người hy sinh và yêu thương chúng em vô cùng.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 6

Ông nội rất yêu thương em. Tuy tuổi đã cao, nhưng ông luôn quan tâm đến con cháu. Mỗi khi em về chơi, ông lại cho em rất nhiều quà bánh. Có khi, ông còn đưa em đi chơi. Ông đã dạy cho em rất nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, ông còn cho em tiền tiêu vặt nữa. Em rất yêu thương và kính trọng ông.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 7

Bà nội của em đã mất cách đây ba năm. Em vẫn nhớ mãi những ngày còn bé, bà đã bồng bế, dìu dắt yêu thương em hết lòng.  Thuở ấy bệnh của bà còn chưa trở nặng, bà vẫn đi chợ mỗi buổi sớm, có lúc bà đưa em theo, có lúc để chúng em ở nhà rồi mang về cho chúng em cái bánh rán, cốc chè đậu hay là nắm xôi bọc trong lá chuối…Em rất yêu bà nội của mình.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 8

Có một buổi tối em vừa tan lớp học thêm về, trời sắp bão. Hai bố con đội trời mưa như trút nước đi về nhà. Lúc đó em thấy thương và lo cho bố vô cùng, cũng thầm cảm ơn bố về sự kiên cường để đưa em về đến nhà.

Cảm xúc của em khi nghĩ về một cử chỉ, việc làm của người thân – Mẫu 9

Bố em rất thương yêu em. Trong một lần em bị ngã, bố nhẹ nhàng tới đỡ em dậy và hỏi: “Con có đau lắm không?”. Dù bị trầy da, nhưng bằng câu nói của bố, em cảm thấy không còn đau đớn gì nữa!