Tổng hợp

Cond là gì? ưu điểm và cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10

Chắc chắn rằng các bạn đã bắt gặp về cond ds, cond 90% hoặc cond gì đó trên mạng xã hội hiện nay nhưng không hiểu nó có ý nghĩa như thế nào? Chính vì thế trong bài viết hôm nay, Trường Tiểu Học Tiên Phương xin phép chia sẻ đến các bạn về cond là gì? cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10 hay những ưu điểm về cond. NÀO! cùng tham khảo nhé!

Cond là gì?

Cond là một từ ngữ tiếng Anh viết tắt của “Condition” dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tình trạng. Cond thường dùng để chỉ đến tình trạng của sản phẩm đã được qua sử dụng. Nói một cách khác thì từ viết tắt này được chỉ định độ cũ, mới của sản phẩm khi được mua đi bán lại của các seller. Chỉ số của Cond càng cao thì càng khẳng định rằng sản phẩm đó càng mới nhé các bạn. Ví dụ như: Cond 90%, Cond 9/10,…

cond là gì. Ảnh 1

Bạn đang xem: Cond là gì? ưu điểm và cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10

Ưu điểm của sản phẩm Cond 9/10

Nếu như sản phẩm của bạn muốn mua có độ mới cond 9/10 hay cond 90% điều này có nghĩa là sản phẩm này tương đối mới so với ban đầu. Nếu như mặt hàng của bạn mua là hàng chính hãng mà có số cond 9/10 thì sản phẩm đó có chất lượng tốt không thua kém gì so với các sản phẩm mới là bao nhiêu.

Nói về giá thành của các sản phẩm cond 9/10 hay cond 90% thì có mức giá được giảm khá nhiều so với mức giá bán ra các sản phẩm mới vì nó là sản phẩm đã được qua sử dụng nhưng không nhiều.

Cách nhận biết các sản phẩm Cond 9/10

Chắc có lẽ cond là gì và các ưu điểm của cond như thế nào các bạn đã hiểu rõ, nhưng làm thế nào để nhận biết đó là sản phẩm cond 9/10 mời các bạn cùng tham khảo tiếp nội dung nhé!

cond là gì. Ảnh 2

Hiện nay thì các mặt hàng cond 9/10 được bán rộng rãi và rất nhiều trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Để nhận biết được sản phẩm có phải cond 9/10 không thì trước hết bạn phải biết cách phân biệt sản phẩm đó là hàng nhái hay là hàng chính hãng chất lượng cao.

Cách đơn giản là bạn kiểm tra mã vạch của sản phẩm đó. Nếu như sản phẩm nào không có mã vạch thì chắc chắn với bạn rằng sản phẩm đó là hàng giả nhé!

Tiếp đến, chúng ta nên xem thật kỹ càng cả bên trong và bên ngoài của sản phẩm để chắc chắn rằng nó còn chất lượng tốt và thật sự là một sản phẩm cond 9/10.

Trên đây là bài viết cond là gì? ưu điểm và cách nhận biết các sản phẩm cond 9/10 được Trường Tiểu Học Tiên Phương chia sẻ đến các bạn để nắm bắt được thông tin cũng như có sự lựa chọn tốt nhất cho mình về các dòng sản phẩm cond 9/10.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin