Cục xì lầu ông bê lắp là cái gì? Nguồn gốc thật sự

Trên các trang mạnh xã hội hiện nay đang bàn tán và rầm rộ việc giới trẻ sử dụng câu từ cục xì lầu ông bê lắp, khiến cho nhiều người không hiểu ý nghĩa của nó, làm họ băn khoăn và thắc mắc. Và câu nói này được cho là một trào lưu mới được nhiều người sử dụng, để biết được ý nghĩa cũng như nguồn gốc của cục xì lầu ông bê lắp là cái gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Cục xì lầu ông bê lắp là cái gì

Cục xì lầu ông bê lắp là một câu từ khi nói hay đọc, nghe thì khá vui tai và mang tính chất giải trí cực kỳ cao, nhưng hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả. Câu này được cho là xuất phát từ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” trong bài Pump It Up của Danzel trình bày.

Nguồn gốc của “Cục xì lầu ông bê lắp”

Cụm từ cục xì lầu ông bê lắp được nhiều người truyền tai nhau rộng rãi và phổ biến là do vài người nghe được một phân đoạn điệp khúc trong hát bài Pump It Up trên nhạc nền của ứng dụng Tik Tok. Tuy nhiên, họ không biết đó là bài hát gì nên mới ra google dịch đại qua tiếng Việt và nó trở thành “trend” cực HOT như hiện tại.

Bạn đang xem: Cục xì lầu ông bê lắp là cái gì? Nguồn gốc thật sự

Bài hát Pump It Up

Bài hát trên được cho là đã gây nghiện rất nhiều người trên ứng dụng Tik Tok, bởi có giai điệu khá sôi động cùng giọng hát hay và ca từ đơn giản dễ thuộc. Có nhiều người còn yêu cầu hát bài này nhưng không phải là nội dung bài hát Pump It Up mà là tên “Cục xì lầu ông lê bắp” tại các quán cafe hay những người đang livestream ca hát.

Tóm lại, cục xì lầu ông bê lắp là cái gì? là một câu từ nói vui tai, không mang ý nghĩa, có nguồn gốc từ bài hát Pump It Up của Danzel thể hiện.

Những biến thể và ảnh chế, câu nói về cục xì lầu ông bê lắp

Sau khi trở thành hiện tượng mạng, từ cục xì lầu ông bê lắp được người đọc biến thể với nhiều cách đọc khác nhau, nghe khá bắt tai và lôi cuốn.

• Cục xì lầu ông bê lắp
  • Cục xì dầu ông bê lắp
  • Cục xi lầu ông bê lắp
  • Cục sì lâu ông bê lắp
  • Cục sì lầu ông bê lấp
  • Cục xí lầu ông bê lắp

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 1

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 2

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 3

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 4

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 5

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 6

cục xì lầu ông bê lắp là cái gì. Ảnh 7

Câu nói “Cục xì lầu ông lê bắp” được lan truyền nhanh đến chóng mặt trên các mạng xã hội, diễn đàn, nó trở thành chủ đề cực kỳ nóng hổi. Vì thế mà kéo theo những câu nói được chế ra, đủ các kiểu với đa dạng ngữ nghĩa, cùng với đó là những hình ảnh chế hay video nhạc remix.

Như thế, chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết cục xì lầu ông bê lắp là cái gì? Nguồn gốc thật sự của Trường Tiểu Học Tiên Phương chia sẻ các bạn đã hiểu rõ và nắm bắt chi tiết về câu từ đang cực kì “HOT” trên các trang mạng xã hội này rồi đúng không nào? Nếu có ý kiến và góp ý nào xin hãy comment bên dưới để chúng tôi ghi nhận và đánh giá.

Chuyên mục: Tổng hợp