Tổng hợp

Hmm là gì trên Facebook? Ý nghĩa thật sự mà bạn cần biết

Hmm là một từ viết tắt dùng để diễn đạt hành động, cảm xúc và được các bạn trẻ hiện nay sử dụng phổ biến trên trang mạng xã hội Facebook. Để hiểu rõ hơn về Hmm là gì trên Facebook mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây!

Hmm là gì?

hmm là gì trên facebook. Ảnh 2

Humm hay Hummm là một từ cảm thán mang ý nghĩa là hừm hay hừmm khi diễn đạt theo ngôn ngữ tiếng Việt. Với lối cách viết này nhằm thể hiện chung một lối diễn đạt về ngữ nghĩa. Và đặc biệt, khi chúng ta càng thêm nhiều từ “m” vào phía sau thì càng bộc lộ và nhấn mạnh hơn về các diễn đạt ngữ nghĩa ấy.

Ví dụ như bạn đang nói chuyện cùng một bạn nữ thông qua tin nhắn và có những câu từ làm cho bạn nữ ấy “Hmmm” càng nhiều chữ “m” vào sau sẽ nói lên mức độ tức giận của bạn ấy.

Bạn đang xem: Hmm là gì trên Facebook? Ý nghĩa thật sự mà bạn cần biết

Hmm là gì trên Facebook?

Từ Hmm trên mạng xã hội Facebook mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh mà nó thể hiện theo đúng nghĩa của nó. Chúng ta có thể hiểu Hmm là sự đắn đo, lưỡng lự trước một sự vật, sự việc nào đó trong các cuộc nói chuyện.

Đôi khi, Hmm thể hiện thái độ tức giận và khó chịu đối với người đang trò chuyện khi có những lời nói làm bạn không thích hoặc không muốn nghe.

hmm là gì trên facebook. Ảnh 1

Chính vì thế, tóm lại Hmm là gì trên Facebook? là thể hiện sự tức giận, khó chịu, sự đắn đo, lưỡng lự trong một cuộc trò chuyện nào đó.

Các ví dụ về Hmm:

Hmm khó chịu

Bạn: Mai mình không thể đi chơi cùng bạn được rồi!

Bạn nữ: Hmm… Vậy thôi, không cần!

Hmm chán nản

Anh trai: Mai anh không thể gửi tiền về cho em kịp được.

Bạn: Hmmm chán vậy!

Hmm tức giận

Bạn: Em dạo này nhìn mập ra đó!

Cô ấy: Hmm.. kệ tui!

Đây là một số ví dụ điển hình để các bạn tham khảo, theo tính chất của từ “Hmm” thì đại đa số mang chung một ý nghĩa tương tự như nhau thôi.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết Hmm là gì trên Facebook? Ý nghĩa thật sự mà bạn cần biết sẽ đem lại những điều hữu ích cho các bạn trong các cuộc trò chuyện và hiểu hơn về nghĩa chính xác của từ “Hmm” khi bắt gặp nó. Trường Tiểu Học Tiên Phương không ngừng cập nhật những bài viết kiến thức giá trị để cung cấp đến bạn tham khảo và chia sẻ.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88