Tổng hợp

Iring là gì? Lợi ích của phụ kiện iRing

Trong phạm vi bài viết này, wikigiaidap chia sẻ đến các bạn về ý nghĩa của iRing là gì cũng như tất tần tật về từ khóa iRing này cho quý vị cùng hiểu rõ hơn.

Iring là gì?

iRing là một loại phụ kiện cho điện thoại di động và máy tính bảng, bao gồm miếng kim loại mỏng có hình vuông và phần còn lại có hình dạng vòng tròn như chiếc nhẫn (ring).

iRing là gì. Ảnh 1

Bạn đang xem: Iring là gì? Lợi ích của phụ kiện iRing

iRing là một loại phụ kiện cho điện thoại/ máy tính bảng, gồm một miếng kim loại mỏng hình vuông và phần còn lại có dạng vòng tròn như chiếc nhẫn (ring). Phụ kiện iRing được dán vào bề mặt điện thoại/ máy tính bảng với công dụng dùng để chống đỡ, giá đỡ cho người sử dụng.

Hình dáng của iRing

iRing với miếng kim loại mỏng hình vuông có kích thước 4x4m, bề mặt có lớp keo giúp phụ kiện này gắn liền với mặt lưng của thiết bị. Phần móc hình tròn, kiểu dáng chiếc nhẫn (ring) giúp người sử dụng có thể dùng ngón tay xỏ vào lỗ, giữ thiết bị trên tay mà không cần tiếp xúc với bề mặt lưng.

Hướng dẫn dán iRing và gỡ iRing hiệu quả

Cách dùng Iring khá đơn giản, bạn chỉ cần lau sạch bề mặt lưng điện thoại hay máy tính bảng, rồi tiếp đến tháo miếng film đằng sau của iRing ra, chọn vị trí thích hợp rồi dán iRing vào là xong.

Miếng dán của iRing này sử dụng một loại keo khá đặc biệt, có thể sử dụng được nhiều lần mà hiệu quả vẫn tốt. Nếu bạn cần tháo iRing ra, rửa sạch với nước, sau đó để khô là có thể dán lại vào thiết bị là được.

iRing là gì. Ảnh 2

Xài ốp lưng có dùng phụ kiện iRing được không?

Vẫn xài bình thường nhé các bạn, ốp lưng chất liệu dựa dẻo, nhựa cứng hay bao da gì đều có thể sử dụng phụ kiện iRing được miễn sao ốp lưng có bề mặt nhẵn, không xù xì.

IRing dán vậy có ảnh hưởng đến bề mặt điện thoại không?

Hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì nhé các bạn, chính mình cũng từng đã sử dụng và không thấy ảnh hưởng gì đến bề mặt lưng của điện thoại cả. Nên các bạn hãy yên tâm và sử dụng một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu nhất.

iRing là gì. Ảnh 3

Lợi ích của phụ kiện iRing

  • Cạnh ngoài của phụ kiện Iring có một đoạn thẳng giúp thiết bị điện thoại hay máy tính bảng có thể đứng trên mặt phẳng với nhiều góc độ khác nhau. Rất là thuận tiện cho các bạn dùng để xem phim hay đọc báo mà đang bận công việc nào đó.
  • Với vòng tròn dạng nhẫn của iRing xỏ ngón tay vào được, sẽ giúp việc cầm điện thoại thêm phần chắc chắn. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không sợ rơi điện thoại.
  • Với thiết kế móc xoay có thể gập và xoay tùy thích, iRing có thể gấp gọn và duỗi ra một cách thuận tiện, không gây vướng víu.
  • Việc nắm chắc điện thoại bằng vòng tròn dạng nhẫn, giúp bạn có thể hạn chế bị giật điện thoại.
  • Gắn iRing vào bề mặt lưng điện thoại, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và gọn gàng.
  • Lớp keo bền, có thể tháo ra dán lại tùy thích.
  • Dễ dàng gắn điện thoại, máy tính bảng lên xe hơi khi lái, giúp bạn xem bản đồ một cách tiện lợi.

Qua bài viết về iRing là gì? Lợi ích của phụ kiện iRing hy vọng sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để cùng Trường Tiểu Học Tiên Phương trả lời những câu hỏi nhé!

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin