Học TậpLớp 3

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà

Thầy cô xin giới thiệu   Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà     sách cánh diều hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà

Dàn ý Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động viên (hoặc một người yêu thể thao) mà em đã đọc ở nhà).

– Đó là câu chuyện (bài thơ, bài văn) nào?

Bạn đang xem: Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà

– Nói về vận động viên nào?

– Câu chuyện đã kể những gì về vận động viên đó?

Video Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động viên (hoặc một người yêu thể thao) mà em đã đọc ở nhà).

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 1

Nguyễn Thị Ánh Viên là nữ vận động viên của đội tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam. Khi 19 tuổi, cô đã giành được 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng cho Việt Nam và phá 8 kỷ lục và được công nhận là vận động viên không phải Singapore xuất sắc nhất tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2015. Tại Singapore, với 8 HCV giành được, Ánh Viên giành HCV thứ hai sau kình ngư nam người Singapore Joseph Schooling tại Seagame 28. Cô cũng đứng thứ 25 nội dung 400m tự do thế giới. của nữ và hạng 9 thế giới nội dung 400m hỗn hợp. Năm 2015, cô là đại úy quân đội trẻ nhất Việt Nam và được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì

 Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc  ở nhà (ảnh 1)

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 2

Người chơi thể thao mà tôi thích nhất là Bùi Tiến Dũng. Anh là cầu thủ bóng đá của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Anh ấy là một thủ môn. Anh ấy luôn bắt bóng chính xác. Tôi yêu anh ấy vì anh ấy rất dũng cảm và đẹp tra

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 3

Trên thế giới có rất nhiều vận động viên thể thao giỏi, họ vô địch ở nhiều môn khác nhau, nhưng tôi đặc biệt ngưỡng mộ Nguyễn Thị Ánh Viên. Cô sinh ngày 09/11/1996 tại Cần Thơ. Cô là nữ vận động viên của đội tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam. Ở tuổi 19, cô đã giành 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng cho Việt Nam và phá 8 kỷ lục và được công nhận là vận động viên không phải người Singapore xuất sắc nhất tại Thế vận hội. Đông Nam Á 2015. Tôi rất yêu cô ấy vì cô ấy đã mang về rất nhiều thành tích cho Việt Nam.

 Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc  ở nhà (ảnh 2)

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 4

Hoàng Xuân Vinh (sinh 6 tháng 10 năm 1974 tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) là một vận động viên bắn súng của Việt Nam. Nhờ thành tích huy chương vàng ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Thế vận hội.

Để có được vinh quang như ngày hôm nay, xạ thủ số 1 Việt Nam đã phải trải qua tuổi thơ đầy gian khó.

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 5

Hôm nay, trường em tổ chức hội khỏe phù đổng. Các lớp đang tham gia cuộc thi kéo co dưới sân trường, lớp em cũng vậy. Mỗi lớp sẽ có mười thành viên tham dự. Bầu không khí lúc này rất sôi động. Em cùng với các thành viên trong lớp cổ vũ nhiệt tình cho các bạn lớp mình. Những bạn được chọn thi đấu đều rất cao to, khỏe mạnh. Sau ba trận đấu, lớp em đã giành chiến thắng để bước vào trận chung kết của khối 2 sẽ diễn ra vào tuần sau. Em rất mong chờ vào trận đấu hôm đó

 Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc  ở nhà (ảnh 3)

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 6

Vào giờ ra chơi, em đã rủ Hoa đi chơi cầu lông. Chúng em đã vào trong nhà thi đấu của trường. Em và Hoa chỉ mới học đánh cầu lông được khoảng một tuần. Nhưng cả hai đã có những cú đánh khá đẹp mắt. Cầu lông là một môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe. Em rất thích chơi cầu lông.

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 7

Tuần trước, em được tham gia thi đấu cờ vua. Đối thủ của em là bạn Phương Thảo. Bạn đã từng đạt giải quán quân cờ vua thiếu nhi của huyện. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn. Cả hai có nhiều nước cờ hay. Cuối cùng, Thảo đã giành chiến thắng. Quả thật, bạn rất xứng đáng với danh hiệu quán quân. Còn em thì học thêm được nhiều điều bổ ích.

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện về một vận động viên mà em đã đọc ở nhà – Mẫu 8

Nghỉ hè năm nay, em được đi học bơi ở trường. Thầy giáo đã hướng dẫn cho nhiều bơi khác nhau như bơi trườn sấp, bơi ngửa, bơi ếch. Em đã học được những kiểu bơi đơn giản nhất. Mỗi tuần, thầy giáo sẽ tổ chức một buổi kiểm tra đánh giá. Các thành viên trong lớp đều cố gắng để đạt được kết quả tốt.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *