Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu  mẫu Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất)

Dàn ý Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay

Bạn đang xem: Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất)

– Hôm nay em được học những gì?

– Em cảm thấy nội dung bài học thế nào?

– Cảm xúc của em về buổi học?

Video Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 1

Hôm nay đi học ở trường em cảm thấy vui. Ở trường được học bao nhiêu điều hay, thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến. Em thật hạnh phúc khi được đi học và em cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất) (ảnh 1)Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 2

Trong tiết học Toán ngày hôm nay, em được cô giáo tuyên dương vì đạt điểm mười. Điều đó khiến em rất vui, em muốn chạy ngay về nhà để khoe với bố mẹ điểm cao mình đạt được.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 3

Trong tiết học Nghệ thuật hôm nay, em được cô giáo hướng dẫn múa bài hát “Con chim non”. Cô đã làm mẫu cho chúng em từ những động tác múa cơ bản. Tuy bước đầu còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng em cảm thấy rất hạnh phúc bởi sự chỉ dẫn tận tình của cô.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất) (ảnh 2)Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 4

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 5

Buổi học hôm nay cho em thấy được những niềm vui khi đến trường. Đi học không chỉ giúp em biết thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn được gặp thầy cô, các bạn và được tham gia vào nhiều hoạt động rất vui.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay (hay nhất) (ảnh 3)Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 6

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 7

Hôm nay em được học rất nhiều kiến thức mới, em nhớ nhất là tiết mĩ thuật. Cô giáo dạy chúng em vẽ tranh tĩnh vật. Em cảm thấy vẽ tranh rất thú vị, cô giáo dạy rất dễ hiểu, em rất vui vẻ khi được học vẽ tĩnh vật.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 8

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 9

Trong buổi học ngày hôm nay, thầy giáo đã cho chúng em xem những thước phim lịch sử hấp dẫn. Nhờ những thước phim đó, em đã có thêm hiểu biết về lịch sử dân tộc. Đối với em, buổi học ngày hôm nay thật bổ ích.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 10

Tiết học Mĩ thuật ở trường hôm nay khiến em cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Bức tranh vẽ chân dung chú bộ đội của em được cô giáo và bạn bè ngợi khen rất nhiều.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 11

Sáng hôm nay, em thức dậy thật sớm. Bảy giờ sáng, mẹ đưa em đến trường. Trên đường, em cảm vừa háo hức, vừa lo lắng. Ngôi trường Tiểu học rộng lớn, khang trang. Mẹ đi gửi xe, rồi đưa em vào lớp học. Cô giáo đã đứng trước cửa lớp để chào đón chúng em. Chào tạm biệt mẹ, em được cô giáo đưa vào lớp. Buổi học đầu tiên, chúng em được làm quen với nhau. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhớ về ngày hôm nay.

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 12

Kể về điều em nhớ nhất trong buổi học hôm nay – mẫu 13