Học TậpLớp 3

Kể về một buổi tập luyện của em (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu Top 50 bài văn mẫu Kể về một buổi tập luyện của em sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về một buổi tập luyện của em (hay nhất)

Dàn ý Kể về một buổi tập luyện của em

Bạn đang xem: Kể về một buổi tập luyện của em (hay nhất)

Giới thiệu về buổi tập luyện: tập hát, tập thể dục, tập vẽ, tập bơi…

Nội dung của buổi tập luyện: Các hoạt động diễn ra, Người hướng dẫn, Người tham gia…

Em đã thực hiện các bước tập luyện như thế nào?

Suy nghĩ của em sau buổi tập luyện: thích thú, vui vẻ…

Video Kể về một buổi tập luyện của em

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, em đã có một buổi tập hát. Đội văn nghệ có khoảng mười thành viên. Chúng em sẽ trình bày bài “Bụi phấn” nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trường. Bạn đội trưởng đã yêu cầu cả nhóm học thuộc lời. Sau đó, chúng em bắt đầu ghép lời với nhạc. Cả nhóm tập luyện rất hăng say và vui vẻ.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 2

Trường em có một câu lạc bộ vẽ tranh. Hôm qua, em tham gia buổi đầu tiên. Em đã có một buổi tập vẽ rất vui vẻ. Cô Phương là chủ nhiệm câu lạc bộ. Cô hướng dẫn chúng em vẽ tranh phong cảnh. Em còn được học cách phối màu. Cuối buổi, các thành viên sẽ lần lượt thuyết trình về bức tranh của mình. Em cảm thấy câu lạc bộ này rất bổ ích.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 3

Tiếng trống trường vang lên một hồi dài. Toàn thể học sinh nhanh chóng xuống sân trường. Chúng em xếp thành các hàng theo lớp học. Cô tổng phụ trách đánh từng hồi trống. Học sinh phía dưới tập thể dục. Bài thể dục gồm có mười động tác. Chúng em đều hào hứng tập luyện. Kết thúc bài tập, học sinh trở về lớp để học.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 4

Hôm nay là thứ hai đầu tuần. Trường em có một tiết sinh hoạt ngoài trời. Sau một hồi trống, tất cả học sinh xuống sân trường và xếp hàng theo từng lớp. Chúng em sẽ tập bài thể dục nhịp điệu. Cô tổng phụ trách đánh từng hồi trống. Học sinh phía dưới tập từng động tác. Bài thể dục có tất cả tám động tác. Ai cũng hào hứng tập. Em cảm thấy hoạt động này thật hữu ích.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 5

Môn học yêu thích của em là mĩ thuật. Vì vậy, em đã tham gia câu lạc bộ mĩ thuật ở trường. Thứ bảy hàng tuần, câu lạc bộ sẽ tổ chức các buổi tập luyện. Hôm nay là buổi sinh hoạt đầu tiên của em. Chúng em sẽ được thầy Hoàng – giáo viên hướng dẫn về cách vẽ tranh theo từng chủ đề. Sau đó, mỗi người sẽ tự luyện tập vẽ tranh theo yêu cầu của thầy. Cuối buổi, một số bạn sẽ giới thiệu và thuyết trình về bức tranh của mình. Buổi sinh hoạt thật bổ ích và thú vị.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 6

Tuần trước, em đến tham gia câu lạc bộ múa ở nhà văn hóa huyện. Cô Minh Thu là giáo viên hướng dẫn chúng em. Đầu tiên, cô cho chúng em luyện thanh. Sau đó, chúng em được học bài hát “Trái đất này là của chúng mình”. Lúc đầu, em còn cảm thấy bỡ ngỡ. Sau một lúc, em đã bắt nhịp được với các bạn. Buổi tập luyện diễn ra rất vui vẻ.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 7

Nghỉ hè, em được tham gia câu lạc bộ bơi lội. Hôm nay là buổi tập luyện đầu tiên của em. Thầy Hoàng là giáo viên hướng dẫn của chúng em. Thầy đã giới thiệu em cho các bạn trong câu lạc bộ. Sau đó, em được khởi động cùng các bạn. Rồi thầy giáo hướng dẫn cho các bạn mới từng động tác bơi. Buổi tập luyện diễn ra rất vui vẻ.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 8

Chủ nhật tuần này, em và các bạn sẽ tham gia một buổi biểu diễn văn nghệ. Hôm nay, chúng em đã có một buổi tập luyện. Đội chia làm nhóm hát và nhóm múa để ôn tập. Sau đó, chúng em mới ghép lại với nhau. Chúng em tin rằng tiết mục văn nghệ sẽ đạt được giải cao.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 9

Chủ nhật tuần trước, em được mẹ cho tham gia buổi tập hát tại cung văn hóa thiếu nhi. Đầu tiên, cô giáo cho chúng em luyện thanh. Sau đó, chúng em được học bài hát Em yêu hòa bình. Mới đầu em còn bỡ ngỡ, sau một vài lần luyện thanh, em đã mạnh dạn hơn và thể hiện bản thân. Em đã rất nhanh chóng theo kịp các bạn.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 10

Kì nghỉ hè vừa rồi, mình được tham gia lớp học võ. Buổi tập đầu tiên, mình rất sợ. Mình rụt rè bám lấy tay bố, không muốn vào. Thầy giáo đã động viên mình và mình đã tự tin hơn. Trước hết, thầy cho cả lớp khởi động. Sau đó, thầy dạy chúng mình những động tác cơ bản. Mình rất thích thú với những động tác đó.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 11

Nhân dịp kỉ niệm 20-11 thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam, em cùng các bạn trong lớp 3A chuẩn bị một tiếc mục văn nghệ. Bảy giờ, chúng em hẹn nhau ở trường để cùng tập hát. Đầu tiên, chúng em học thuộc lời. Sau đó, chúng em mở nhạc lên và khớp với nhạc. Buổi tập luyện dù hơi vất vả nhưng ai nấy cũng đều cảm thấy rất vui vì đây là món quà thay lời muốn nói dành tặng đến các thầy cô giáo của mình.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 12

Hằng tuần, vào các ngày thứ hai, chúng em thường có một buổi thể dục giữa giờ.

Khi hồi trống vang lên báo hiệu đã đến giờ thể dục, học sinh các khối lớp ùa ra như bầy chim non sổ lồng. Lớp em xếp thành hai hàng. Chúng em bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. Đầu tiên là động tác vươn thở, em ngẩng cao đầu, khoan khoái hít khí trời đầy lồng ngực rồi từ từ thở ra. Tiếp theo là các động tác cổ, tay, chân, lườn và điều hòa. Riêng ở động tác điều hòa, chúng em tập với nhịp chậm hơn so với động tác khác. Kết thúc buổi thể dục, chúng em nắm tay giơ thẳng lên trời hô “khỏe”.

Buổi thể dục giữa giờ giúp cho chúng em thêm thoải mái và khỏe khoắn sau những giờ học căng thẳng.

Kể về một buổi tập luyện của em – Mẫu 13

Vào mỗi buổi ra chơi, cô giáo thường cho chúng em tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, chúng em đều ùa ra sân, xếp hàng ngay ngắn. Cô giáo cho chúng em tập những động tác: hít thở đều, nhảy lên, xoay gối, xoay cổ… Em là lớp trưởng, nên em luôn cố gắng tập thật tốt để làm gương cho các bạn. Ở động tác tay, em tập đều theo tiếng còi của cô hòa với nhịp thở của mình. Bài tập càng ngày càng khó, nhưng lại làm cho chúng em thêm khỏe mạnh. Sau khi tập thể dục, cô còn cho chúng em chơi những trò chơi rất vui. Chúng em ai cũng đổ mồ hôi khắp người, nhưng gương mặt bạn nào cũng cũng vui cười vì vừa được học được chơi.

Em rất yêu thích những buổi tập thể dục giữa giờ. Vì sau giờ học tập căng thẳng, chúng em được thư giản bằng những động tác nhẹ, vui khỏe và an toàn nữa

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá