Học TậpLớp 3

Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể về một giờ học em thấy thú vị sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất)

Dàn ý Kể về một giờ học em thấy thú vị

– Đó là giờ học môn nào?

Bạn đang xem: Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất)

– Trong giờ học, em được tham gia vào những hoạt động nào?

– Em cảm nhận thế nào về giờ học đó?

Video Kể về một giờ học em thấy thú vị

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 1

Em rất thích học môn Tập đọc. Hằng tuần, vào thứ hai và thứ năm, chúng em sẽ có giờ học Tập đọc. Cô Minh Phương là giáo viên dạy lớp em. Cô giảng bài rất hay. Trong giờ học, chúng em sẽ được tìm hiểu về các bài thơ, bài văn. Cả lớp luôn chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài. Qua mỗi bài giúp chúng có thêm bài học bổ ích. Thỉnh thoảng, cô giáo còn tổ chức nhiều trò chơi tập thể. Em cảm thấy giờ học Tập đọc rất thú vị và bổ ích.

Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất) (ảnh 1)

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 2

Giờ học Toán rất thú vị. Cô Thu là giáo viên dạy chúng em. Cô rất nhiệt tình, giảng bài cũng dễ hiểu. Chúng em được học các phép cộng, trừ. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các cuộc thi. Cả lớp chia thành các đội để thi đấu về nội dung bài học trên lớp. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng của cô. Giờ học Toán nào cũng diễn ra sôi nổi. Chúng em cũng hiểu bài rất nhanh. Em cũng thích học môn Toán hơn.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 3

Mĩ thuật là môn học em yêu thích nhất. Hằng tuần, lớp em có hai tiết Mĩ thuật. Đó là buổi sáng thứ ba và thứ năm. Đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Thầy Đức là giáo viên dạy môn học này. Trong giờ học, thầy đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Cả lớp sẽ chuẩn bị giấy vẽ, bút màu để vẽ tranh. Em thích nhất là được vẽ những bức tranh về cây cối, hoa lá. Sau mỗi tiết học, chúng em thường đem tranh của mình ra để khoe với các bạn khác. Giờ học Mĩ thuật thật là thú vị.

Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất) (ảnh 2)

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 4

Em rất thích học Tiếng Anh. Hằng tuần, vào thứ ba và thứ sáu, chúng em sẽ có giờ học Tiếng Anh. Cô Thu Hà là giáo viên dạy Tiếng Anh của lớp em. Cô giảng bài rất hay và dễ hiểu. Mỗi giờ học, chúng em sẽ được học các từ vựng, mẫu câu mới. Thỉnh thoảng, cô sẽ tổ chức các trò chơi, buổi trò chuyện để rèn luyện khả năng nói tiếng Anh. Qua mỗi bài giúp chúng có thêm bài học bổ ích. Em cảm thấy mỗi ngày đi học rất bổ ích.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 5

Giờ học em cảm thấy thú vị đó là giờ học âm nhạc. Trong giờ học, em được tham gia các trò chơi, được cùng các bạn hát bài hát, được nghe cô giáo đánh đàn piano. Em học được rất nhiều bài hát hay. Em thấy rất vui và rất yêu thích những giờ học âm nhạc.

Kể về một giờ học em thấy thú vị (hay nhất) (ảnh 3)

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 6

Sáng nay em vừa có một giờ học rất thú vị, đó là giờ học môn Tiếng Việt. Cô giáo cho cả lớp chia thành các nhóm, phân vai và diễn lại câu chuyện thỏ và rùa. Em đã được tham gia đóng vai chú rùa trong câu chuyện đó. Giờ học ấy diễn ra vô cùng vui vẻ, thú vị. Em cảm thấy rất thích thú với những giờ học như vậy. Em mong cô giáo sẽ cho chúng em tham gia nhiều hoạt động vui như thế để dễ dàng học và ghi nhớ các câu chuyện.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 7

Một tiết học em cảm thấy rất vui là tiết Tiếng Việt vào thứ 6 tuần trước. Buổi hôm đó, cô giáo ra đề bài “Hãy nói về ngôi trường mơ ước của em”. Chúng em được vẽ về ngôi trường mơ ước trên giấy vẽ. Sau đó, dựa vào những gì đã vẽ, chúng em mới viết thành đoạn văn. Em được vẽ và viết về những điều mơ ước của mình. Vì vậy, em thấy đây là một giờ học rất thú vị.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 8

Giờ học em thấy thú vị đó chính là giờ học Hoạt động trải nghiệm với chủ đề An toàn giao thông. Trong tiết học đó em được tham gia nhận biết một số tín hiệu đèn giao thông thường gặp, nhận biết các hoạt động nên và không nên làm khi tham gia giao thông. Ngoài ra, em còn được tham gia thực hành hoạt động “Nhà giao thông tài ba” đóng vai là những người tham gia giao thông trên đường. Em thấy giờ học đó rất thú vị, chúng em được tham gia thực hành trải nghiệm những điều mà chúng em vừa được học. Điều này giúp chúng em ghi nhớ và khắc sâu kiến thức hơn.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 9

Toán là môn học em rất yêu thích. Một tuần sẽ có bốn tiết toán. Cô Thư là giáo viên dạy lớp em. Cô rất nhiệt tình, giảng bài cũng dễ hiểu. Trong giờ học, cô sẽ hướng dẫn chúng em làm phép cộng, trừ. Có lúc, cô sẽ chia cả lớp thành các đội để thi đấu với nhau. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng của cô. Giờ học Toán diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 10

Âm nhạc là môn học em thích nhất. Hằng tuần, lớp em có hai tiết vào thứ ba và thứ năm. Đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Cô Thảo là giáo viên dạy môn học này của lớp em. Trong giờ học, cô đã dạy chúng em tập hát. Cô vừa đánh đàn, vừa dạy từng cả lớp từng câu hát một. Em đã học được khá nhiều bài hát hay. Mỗi tiết học đều rất vui vẻ và bổ ích.

Kể về một giờ học em thấy thú vị – mẫu 11

Giờ học em cảm thấy thú vị đó là môn toán. Trong giờ học ấy, em được tham gia vào các trò chơi, thảo luận nhóm,… để tìm hiểu kiến thức. Em thấy rất vui và luôn mong chờ đến giờ học. Em đã học được nhiều phương pháp hiệu quả và áp dụng vào cuộc sống

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *