Học TậpLớp 3

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất)

Dàn ý Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

– Em muốn nói về tình cảm, cảm xúc của em đối với bạn nào?

Bạn đang xem: Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất)

– Bạn đó có đặc điểm gì khiến em yêu quý?

– Em có tình cảm, cảm xúc như thế nào đối với bạn đó?

Video Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 1

Trong lớp em, bạn Bình là người mà em quý nhất. Bạn Bình là một người lớp trưởng gương mẫu. Bạn vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Bình thường xuyên giúp đỡ các bạn trong lớp. Em thấy Bình là một người luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Bạn ấy là một người tốt bụng. Em rất quý Bình và mong chúng em sẽ ngày càng thân thiết với nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất) (ảnh 1)

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 2

Nga là người bạn cùng bàn của em, cũng là người mà em chơi thân nhất trong lớp. Nga là một người bạn rất tốt bụng và nhiệt tình. Mỗi khi em không hiểu bài, Nga đều giảng lại cho em những gì mà bạn ấy biết. Em rất quý Nga và mong chúng em sẽ mãi chơi thân với nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 3

Tuyết An là người bạn thân của em từ những năm học mẫu giáo đến khi học tiểu học. Vì học cùng lớp lại gần nhà nhau nên em và Tuyết An thường cùng nhau đến trường, cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Tuyết An có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được thắt bím gọn gàng. Tuyết An là cô gái vui vẻ, thân thiện, lớp em ai cũng yêu quý bạn.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất) (ảnh 2)

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 4

Sơn Tùng là người bạn thân từ khi còn thơ bé của em. Tùng có mái tóc xù màu đen. Khuôn mặt của Tùng rất khôi ngô, tuấn tú. Tùng vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Mỗi buổi chiều, sau khi đi học về, em và Tùng thường cùng nhau đi đá bóng ở bãi đất trống gần nhà. Nhờ có Tùng mà em đá bóng ngày một tốt hơn. Em rất quý Tùng và mong chúng em mãi thân thiết với nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 5

Nam Anh là người bạn thân nhất của em. Nam là một người tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Có lần, bút của em hết mực. Trong khi em còn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào thì Nam đã nhanh chóng lấy chiếc bút dự phòng của bạn ra cho em mượn. Em rất quý Nam Anh và mong chúng em mãi là bạn thân của nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn (hay nhất) (ảnh 3)

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 6

Tiên là người bạn chơi cùng với em từ khi còn nhỏ xíu tới giờ. Nhà Tiên ở ngay cạnh nhà em. Bố mẹ chúng em thường mua cho hai đứa quần áo giống nhau. Tiên và em luôn chia sẻ đồ chơi với nhau. Em rất thích chơi với Tiên và coi Tiên giống như người thân trong gia đình của mình.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 7

Trấn Thành là người bạn thân nhất của em. Em và Trấn Thành sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Trấn Thành sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Trấn Thành rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Trấn Thành.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 8

Em có một người bạn thân, đó là Trường Giang. Trường Giang không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Giang thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Giang là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Giang sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 9

Phương Oanh là lớp phó học tập của lớp 3A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Phương Oanh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Phương Oanh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Oanh.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn – Mẫu 10

Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *