Học TậpLớp 3

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất (hay nhất)

Dàn ý Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất

– Tên gọi của món đồ chơi đó là gì: búp bê, ô tô,…

Bạn đang xem: Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất (hay nhất)

– Miêu tả đôi nét về món đồ chơi: hình dáng, màu sắc,…

– Cảm nhận về món đồ chơi: thích thú, trân trọng

Video Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 1

Đây là quả bóng mà em cảm thấy vô cùng yêu thích. Bởi nó là món quà mà bố mẹ đã tặng khi em được học sinh giỏi. Điều đặc biệt là quả bóng đá này có in chữ ký của các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam. Em rất thích món quà này. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất (hay nhất) (ảnh 1)

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 2

Con búp bê này là quà mà bố tặng em nhân dịp sinh nhật. Em đã đặt cho nó cái tên là Rose. Nó mặc một bộ váy dài màu hồng rất đáng yêu. Khuôn mặt của Rose rất xinh đẹp. Nhưng em thích nhất là mái tóc vàng óng, mềm mượt của Rose. Mỗi khi ở nhà, em lại chơi cùng với nó. Em rất yêu mến Rose.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 3

Nhân dịp sinh nhật, em được tặng một chú gấu bông. Món quà do bạn Hoài Thương tặng. Chú gấu mặc một bộ váy màu xanh lá cây. Trên cổ của nó có đeo một chiếc nơ. Em đã đặt tên cho nó là Lisa. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất (hay nhất) (ảnh 2)

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 4

Cuối năm học, em có kết quả tốt. Bố đã tặng cho em một chiếc ô tô đồ chơi. Nó có hình dáng giống một chiếc xe đua. Bên ngoài nó được sơn màu xanh lá cây. Cùng với ô tô có một chiếc điều khiển từ xa. Ô tô chạy bằng pin. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 5

Nghỉ hè, bố mua cho em một chiếc diều. Nó có hình một chú cá mập. Phía đầu buộc một sợi dây dù rất dài. Hôm qua, em cùng anh trai đem diều ra thả. Chiếc diều bay rất cao. Em cảm thấy vui vẻ khi được thả diều. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 6

Tết Trung thu, em được tặng một chiếc đèn ông sao. Ông nội của em đã làm chiếc đèn này. Em nhận món quà mà rất sung sướng. Đêm Trung thu, em mang đèn ra chơi. Các bạn đều khen chiếc đèn của em thật đẹp. Em cảm thấy rất vui vẻ. Em rất thích món quà này của ông nội.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 7

Bạn Hoa đã tặng cho em một chú gấu bông. Em đặt tên cho nó là Kẹo Bông. Bộ lông của nó có màu vàng óng. Cái đầu tròn với hai cái tai nhỏ xíu. Nó mặc một bộ quần áo cộc màu xanh da trời. Cổ của nó có đeo một chiếc nơ màu đen. Chú gấu bông rất đáng yêu. Em rất yêu quý nó.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 8

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em có thể điều khiển cho ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển từ xa. Mỗi khi rảnh, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 9

Bố vừa mua tặng cho em một chiếc súng nước. Nó được làm bằng nhựa, có màu xanh lá cây. Chiếc súng không to lắm, nhưng cầm lên khá nặng. Mỗi khi rảnh rỗi, em và anh trai lại đem súng ra chơi. Em thường bơm nước vào Hai anh em rất thích thú, vui vẻ. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 10

Em có một chú gấu bông rất đẹp. Mẹ đã tặng em nhân dịp sinh nhật. Nó có bộ lông màu trắng tinh. Chiếc đầu tròn như quả bóng. Hai chiếc tai hình tam giác. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Em đặt tên cho nó là Bạch Tuyết. Em rất yêu thích chú gấu của mình.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 11

Em có một chiếc ô tô đồ chơi. Nó là món quà anh Hùng tặng em nhân dịp sinh nhật. Chiếc ô tô có màu đỏ rất đẹp. Nó chạy bằng pin, có điều khiển từ xa. Cuối tuần, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 12

Em rất thích con búp bê này. Mẹ đã tặng cho em vào dịp sinh nhật. Con búp bê rất giống một nàng công chúa. Nó mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Khuôn mặt xinh xắn, mái tóc dài. Em đặt tên cho nó là May. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại chơi với nó. May giống như một người bạn của em vậy.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 13

Con búp bê này là quà mà bố tặng em nhân dịp sinh nhật. Em đã đặt cho nó cái tên là Rose. Nó mặc một bộ váy dài màu hồng rất đáng yêu. Khuôn mặt của Rose rất xinh đẹp. Nhưng em thích nhất là mái tóc vàng óng, mềm mượt của Rose. Mỗi khi ở nhà, em lại chơi cùng với nó. Em rất yêu mến Rose.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 14

Tết Trung thu, mẹ mua cho em một chiếc mặt nạ. Nó in hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Chiếc mặt nạ được làm bằng nhựa. Đêm Trung thu, em đem mặt nạ ra đeo và đi rước đèn cùng các bạn. Em rất thích món đồ chơi này.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 15

Trung Thu sắp đến, ông nội mua cho em một chiếc đèn lồng ông sao. Chiếc đèn rất to, có hình ngôi sao năm cánh. Em đã giữ gìn nó thật cẩn thận. Đến đêm Trung Thu, em đem chiếc đèn đi chơi cùng các bạn trong xóm. Chúng em vừa rước đèn vừa múa hát vui vẻ. Em rất thích chiếc đèn ông sao của mình.

Kể với các bạn về món đồ chơi em thích nhất – mẫu 16

Nhà em có một chú ngựa gỗ màu đỏ. Chú được gắn trên hai thanh gỗ cong cong. Bởi vậy, chú có thể nghiêng qua nghiêng lại dễ dàng. Ở phía đầu của chú còn có hai chiếc tay cầm. Em rất thích món đồ chơi này.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá