Học TậpLớp 3

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất)

Bạn đang xem: Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất)

Dàn ý Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị

– Giờ học mà em muốn kể là giờ học môn gì?

– Trong giờ học đó đã có hoạt động gì?

– Em tham gia hoạt động đó như thế nào?

– Cảm nhận của em sau khi tham gia hoạt động đó là gì?

Video Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 1

Hôm qua, trong giờ Tự nhiên và xã hội, lớp con đã được tham gia một hoạt động rất thú vị đấy bố mẹ ạ. Chúng con học về các loài hoa nên được cô giáo cho ra vườn hoa của trường để quan sát trực tiếp. Mỗi tổ sẽ quan sát một loài hoa khác nhau sau đó miêu tả lại những gì mà mình quan sát được. Con đã quan sát rất kĩ khóm hoa hồng và xung phong nêu lại đặc điểm của loài hoa đó. Cô giáo đã khen con và thưởng cho con một bông hoa điểm 10 đó ạ.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất) (ảnh 1)

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 2

Chị Phương An ơi, giờ học em thấy vui vẻ, thú vị nhất chính là tiết Mĩ thuật. Trong tiết Mĩ thuật hôm nay, chúng em vẽ tranh với chủ đề Thiên nhiên. Chúng em đã vẽ những bức tranh rực rỡ sắc màu có cây cối, hoa lá và các loài chim. Sau tiết học, chúng em đã khoe bức tranh của mình với bạn và ai nấy cũng đều cảm thấy rất vui vẻ. Rất cảm thấy rất thích giờ học Mĩ thuật chị ạ!

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 3

Tối nay, trong bữa cơm, em đã kể với bố mẹ về tiết tập đọc thú vị sáng nay của mình. Bài đọc sáng nay của lớp em là một đoạn trích từ vở kịch Cha con, nên cô giáo đã quyết định phân vai từng bạn, cùng nhau đọc diễn cảm. Em đã được phân công đóng vai bà cụ nông dân. Em đã đứng dậy, diễn lại bộ dáng đi lại của bà cụ, rồi còn giả giọng đọc vài câu của bà như trong sách nữa. Cả bố và mẹ đều cười tươi vì tiết học thú vị sáng nay của em.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất) (ảnh 2)

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 4

Ông ơi! Sáng nay cháu vừa có một giờ học rất thú vị, đó là giờ học môn Tiếng Việt. Cô giáo cho cả lớp chia thành các nhóm, phân vai và diễn lại câu chuyện thỏ và rùa. Cháu đã được tham gia đóng vai chú rùa trong câu chuyện đó. Giờ học ấy diễn ra vô cùng vui vẻ, thú vị. Cháu cảm thấy rất thích thú với những giờ học như vậy. Cháu mong cô giáo sẽ cho chúng cháu tham gia nhiều hoạt động vui như thế để dễ dàng học và ghi nhớ các câu chuyện.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị (hay nhất) (ảnh 3)

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 5

Sáng nay em vừa có một giờ học rất thú vị, đó là giờ học môn Tiếng Việt. Cô giáo cho cả lớp chia thành các nhóm, phân vai và diễn lại câu chuyện thỏ và rùa. Em đã được tham gia đóng vai chú rùa trong câu chuyện đó.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 6

Giờ học em thấy thú vị đó chính là giờ học Hoạt động trải nghiệm với chủ đề An toàn giao thông. Trong tiết học đó em được tham gia nhận biết một số tín hiệu đèn giao thông thường gặp, nhận biết các hoạt động nên và không nên làm khi tham gia giao thông. Ngoài ra, em còn được tham gia thực hành hoạt động “Nhà giao thông tài ba” đóng vai là những người tham gia giao thông trên đường.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 7

Chị Phương An ơi, giờ học em thấy vui vẻ, thú vị nhất chính là tiết Mĩ thuật. Trong tiết Mĩ thuật hôm nay, chúng em vẽ tranh với chủ đề Thiên nhiên. Chúng em đã vẽ những bức tranh rực rỡ sắc màu có cây cối, hoa lá và các loài chim. Sau tiết học, chúng em đã khoe bức tranh của mình với bạn và ai nấy cũng đều cảm thấy rất vui vẻ. Rất cảm thấy rất thích giờ học Mĩ thuật chị ạ!

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 8

Toán là một môn học quan trọng. Mỗi giờ học Toán, em cảm thấy rất thích thú. Chúng em được học về các con số, phép tính, hình học. Có lúc, cô còn tổ chức các trò chơi để thư giãn. Từ đó, em còn được cách tính nhẩm thật nhanh. Môn Toán giúp em rèn luyện cách tư duy tốt hơn. Em rất thích môn học này.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 9

Thứ năm hằng tuần, lớp em lại được học âm nhạc. Cô Hòa là giáo viên âm nhạc của lớp em. Trong giờ học, cô sẽ dạy chúng em học các bài hát. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để chúng em nhớ bài nhanh hơn. Mỗi tiết học âm nhạc đều rất bổ ích, vui vẻ. Em rất thích giờ âm nhạc của cô Hòa.

Kể với người thân về một giờ học em thấy vui vẻ, thú vị – Mẫu 10

Đạo đức là một môn phụ. Nhưng em vẫn rất thích môn học này. Mỗi tuần, lớp em có hai tiết học môn đạo đức. Cô Thu là giáo viên dạy lớp em. Cô đã dạy rất nhiều kĩ năng. Nhờ vậy, chúng em biết rèn luyện bản thân và trở nên tốt đẹp hơn. Đạo đức là môn học bổ ích.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88