Học TậpLớp 3

Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất)

Đề bài: Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái.

Bạn đang xem: Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất)

Dàn ý Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái.

Em nhớ lại mùa hè vừa qua và kể lại theo gợi ý sau:

– Kì nghỉ hè vừa rồi em đã có những trải nghiệm gì?

– Điều đáng nhớ nhất trong kì nghỉ hè vừa qua của em là gì?

– Vì sao em lại nhớ điều đó nhất?

Video Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 1

Dịp nghỉ hè vừa rồi em được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau như: học bơi, sinh hoạt hè, đá bóng. Trong đó, điều đáng nhớ nhất là em cùng các bạn đã giành được chức vô địch trong giải đá bóng của huyện. Sau bao nhiêu ngày tập luyện thì chúng em cũng đạt được thành quả xứng đáng

Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất) (ảnh 1)

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 2

Mùa hè năm nay của em là một mùa hè tuyệt vời hơn mùa hè năm ngoái. Vì năm ngoái, mùa hè là thời điểm dịch Covid hoành hành, cả nước thực hiện giãn cách xã hội, nên em phải ở trong nhà cả ngày. Năm nay, dịch bệnh ổn định, em đã được trải qua một kì nghỉ hè đúng nghĩa. Em được cùng bố mẹ về quê thăm ông bà, được đi tắm biển, đi leo núi, đi xem ca nhạc, đi mua sắm các đồ dùng học tập mới… Qua ba tháng nghỉ hè, em cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 3

Mùa hè năm ngoái em được học vẽ tranh ngoài trời, được đọc nhiều quyển sách lí thú. Hè năm nay, em được đi tập bơi và đi xe đạp. Em thích hè năm nay hơn.

Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất) (ảnh 2)

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 4

Kì nghỉ hè vừa qua của em rất tuyệt vời. Em được về quê thăm ông bà, được ra sông câu cá, đi thả diều, đi chăn trâu với anh chị. Em được tham gia các lớp học bơi, được cùng bạn đi tô tượng, đi đá bóng mỗi buổi chiều. Mỗi ngày của em đều trải qua vô cùng vui vẻ, phấn khích chứ không phải ở trong nhà cả ngày như mùa hè năm ngoái. Những ngày nghỉ hè đã giúp em được vui chơi thỏa thích và càng thêm khỏe mạnh hơn.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 5

Mùa hè năm nay của em không thể đi ra đường nhiều như mùa hè năm ngoái. Nhưng em đã học được cách chơi cờ tướng ngay tại nhà chỉ với chiếc máy tính.

Mùa hè năm nay của em có gì khác năm ngoái (hay nhất) (ảnh 3)

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 6

Mùa hè năm trước em được tham gia lớp học vẽ tranh và câu lạc bộ đọc sách. Em đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích. Hè năm nay, em lại được tham gia khóa học bơi ở trường. Nhờ có khóa học mà em đã bơi rất nhanh. Em thích mùa hè năm nay hơn vì biết bơi giúp em có thể phòng tránh được những tình huống nguy hiểm khi ở gần khu vực sông nước.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 7

Mùa hè năm trước, em được bố mẹ cho về quê thăm ông bà. Sáng nào em cũng dậy thật sớm, cùng ông ra đồng. Chiều xuống, em lại cùng các bạn trong xóm chơi bắn bi, thả diều. Hè năm nay, vì tình hình dịch bệnh nên em không được đi đâu mà chỉ ở trong nhà để đảm bảo sức khỏe. Em mong sao dịch bệnh sớm qua để em lại được về quê thăm ông bà và chơi cùng các bạn.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 18

Trong kì nghỉ hè vừa rồi, địa phương em bị phong tỏa vì có nhiều ca nhiễm Covid-19. Điều làm em nhớ nhất trong kì nghỉ đó là ngày khu phố của em được gỡ phong tỏa. Ai cũng vui mừng, háo hức và hạnh phúc vì tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, mọi người đều bình an vô sự.

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 9

Mùa hè năm nay của em rất đặc biệt. Năm ngoái mùa hè bố em phải đi công tác xa nên em chỉ ở nhà phụ mẹ bán hàng và chơi với mấy bạn trong xóm. Còn năm nay bố em được nghỉ phép ở nhà, cả nhà em đã đi biển Nha Trang và ăn nhiều món ngon. 

Mùa hè năm nay của em có gì khác với mùa hè năm ngoái – mẫu 10

Hè năm ngoái là dịch Covid -19 em cảm thấy rất buồn vì phải ở trong nhà nhiều ngày liên tục. Còn hè năm nay em được về quê thăm ông bà ngoại, tham gia trại hè cùng các bạn trong xóm, chơi cùng các em bé nhà cậu, mợ. Em cảm thấy rất vui và rất yêu mùa hè năm nay

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin