Tổng hợp

PGA là gì? Phân loại PGA? Chi phí PGA có cao không?

Đối với rất nhiều người hiện nay thuật ngữ PGA là gì vẫn còn rất xa lạ đối với họ và rất đỗi khó hiểu do từ nay chỉ được thường xuyên xử dụng trong ngành. Sau dây, bài viết này Trường Tiểu Học Tiên Phương sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn chính xác nhất về khái niệm cũng như phân biệt PGA như thế nào?

PGA là gì?

PGA là cụm từ có nguồn gốc ban đầu là PG (Promotion Girl). Promotion Girl có mục đích ám chỉ những cô gái trẻ trung, xinh đẹp là đại diện quản bá cho thương hiệu nào đó. Họ sẽ mặc đồng phục của thương hiệu để tư vấn quảng cáo và bán hàng cho hãng đó. Và sau này thì cụm từ PG dần chuyển sang ý trá hình hơn đó là PGA và PGB.

Vì thế, PGA sẽ được hiểu là cách viết tắt của PG tiệc A. Đây là một loại hình dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm người đi dự tiệc cùng với họ. Ban đầu chỉ đơn thuần là đi tiệc cùng nhau, đi hát, giả làm thư ký hay người yêu của họ để đi tiếp đối tác hay bạn bè, người thân. Nhưng sau đó do nhu cầu của khách hàng mà nó biến tướng sinh “Tiệc A” thành một dạng mua bán dâm trá hình.

Bạn đang xem: PGA là gì? Phân loại PGA? Chi phí PGA có cao không?

Pga là gì. Ảnh 1

Tóm lại, PGA là gì? là viết tắt của PGA tiệc A một loại hình dịch vụ mua bán dâm trá hình.

Phân loại PGA

Như đã nói trên, PG tiệc thường được chia làm 2 loại PG tiệc A (PGA) và PG tiệc B (PGB)

Trong đó:

PGB: Đi chung với khách hàng tham gia những buổi tiệc, sự kiện, uống cafe hay trò chuyện cho đến giả làm người yêu của nhau. Những vị khách đa số khi lựa chọn dịch vụ này thường là người có địa vị, có thu nhập cao, những người hay xa nhà, công tác xa và thường là những người có độ tuổi trung niên,… đang chán buồn và có nhu cầu cho riêng mình.

PGA: Ngoài những dịch vụ như PGB trên thì PGA còn cung cấp thêm dịch vụ đáp ứng các nhu cầu cho đang ông như một dạng mua bán dâm trá hình.

Chi phí sử dụng PGA có cao không?

Đa số những người làm PGA là những cô gái xinh đẹp có độ tuổi trẻ, họ khá rãnh rỗi về thời gian của mình. Thông thường thì 1 lần dịch PGA có ít nhất từ 1 cho đến 2 tiếng, còn lâu thì đến vài ngày. Bản thân của những cô gái làm dịch vụ PGA này cũng ít đi “show” hơn so với GG (gái gọi) nên chất lượng về dịch vụ phải coi là hơn hẳn về mọi mặt. Chính nhờ vào sự khác biệt đó mà giá thành dịch vụ của PGA chát hơn hẳn rất nhiều so với GG.

Pga là gì. Ảnh 2

Chi phí thường bỏ ra 1 lần khi sử dụng dịch vụ PGA tầm khoảng vài triệu trở lên, tùy theo nhu cầu sau này của người sử dụng dịch vụ. Đây cũng được xem là cái giá khá cao, đàn ông phải có ít tiền, chịu chơi mới có thể sử dụng dịch vụ PGA này.

Trên đây là bài viết PGA là gì? Phân loại PGA? Chi phí PGA có cao không? hy vọng sẽ đem đến cho quý bạn đọc có những trải nghiệm giá trị cũng như giải đáp những thắc mắc cho mình. Trường Tiểu Học Tiên Phương đã và đang vẫn tiếp tục kết nối chia sẻ đến cộng đồng những kiến thức bổ ích cho cuộc sống hàng ngày.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin