Tổng hợp

SSF là gì? SSF viết tắt của cụm từ nào?

Bạn đang gặp phải vấn đề về cụm từ viết tắt SSF, không biết ý nghĩa của SSF là gì? Hãy cùng wikigiaidap cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn và chính xác hơn về cụm từ này nhé!

SSF là gì?

SSF là một cụm từ viết tắt được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với ý nghĩa cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Thông thường SSF được mọi người biết đến là dùng để chỉ fan cuồng của người Hàn Quốc (SaSaeng Fan) và là hàng siêu siêu giả (Super Super Fake). Bên cạnh đó, SSF còn nhiều ý nghĩa khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tin học, thông tin,…

SSF đối với nghĩa Sasaeng Fan

SSF đối với nghĩa là từ viết tắt Sasaeng Fan dùng để chỉ một nhóm người bị ám ảnh đến quá mức bởi làn sóng Hàn Quốc (Hàn lưu – Hallyu). Hàn lưu là một làn sóng tại Hàn Quốc được lan truyền ra thế giới nhờ K-pop và những bộ phim truyền hình. Tóm lại, SSF là “fan cuồng Hàn Quốc”.

Bạn đang xem: SSF là gì? SSF viết tắt của cụm từ nào?

SSF là gì. Ảnh 1

SSF đối với nghĩa Super Super Fake

SSF với ý nghĩa là từ viết tắt của Super Super Fake, tức là còn hơn cả hàng Super Fake, dùng để chỉ món hàng siêu giả, giả đến mức tinh vi, cực giống hàng thật, khó có thể nhận biết được. Đối với những mặt hàng SSF thì có giá thành rẻ chỉ bằng 1 nửa giá tiền so với các mặt hàng chính hãng và có hình thức bề ngoài y chan với hàng thật vậy, người dùng thông thường hoàn toàn không thể phân biệt được giữa hàng chính hãng và hàng SSF.

SSF là gì. Ảnh 2

Một số ý nghĩa khác của SSF

Ngoài 2 ý nghĩa phổ biến trên của từ SSF, thì trong tin học SSF là từ viết tắt của Standard Storage Format, dùng để đăng nhập vào cơ sở dữ liệu GPS và tạo những hệ thống đồng bộ riêng biệt. Còn đối với trong thông tin, SFF có ý nghĩa là từ viết tắt của Service Switching Function dùng để chỉ chức năng chuyển mạch dịch vụ (TMN).

Một số nghĩa khác của cụm từ SSF:

  • Single Stock Futures
  • Slow Sand Filter
  • Single Satellite Footprint
  • Super Street Fighter
  • Small Form Factor
  • Semi-Solid Forming

Trên đây là bài viết SSF là gì? SSF viết tắt của cụm từ nào? hy vọng sẽ mang đến cho các những lời đáp hữu ích trong cuộc sống cũng như kiến thức của các bạn. Hãy để lại comment, wikigiaidap sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những câu hỏi tiếp theo nhé!

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88