Học TậpLớp 4

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất)sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 4 viết các bài tập làm văn hay hơn.

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất)

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 1)

Bạn đang xem: Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất)

Ca múa hát trên sân trường là hoạt động đặc biệt em yêu thích. Hoạt động này thường diễn ra vào thứ sáu hàng tuần. Khi có hiệu lệnh trống ra chơi, cô giáo phụ trách đội sẽ phát loa, yêu cầu toàn bộ học sinh tập trung trên sân trường. Trong suốt buổi sinh hoạt, các bạn vừa múa vừa trò chuyện cùng nhau. Đối với em, đây là hoạt động ngoài giờ thú vị, ý nghĩa. Nhờ có nó mà chúng em giảm bớt sự mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ học vất vả. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất) (ảnh 1)

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 2)

Vào mỗi sáng thứ ba và thứ năm hàng tuần, trường em đều tổ chức hoạt động tổng vệ sinh. Mỗi lớp có ít nhất 20 phút để hoàn thành công việc. Các bạn nhanh chóng chia thành từng nhóm nhỏ và phân công nhau quét sân, nhặt rác trên sân trường. Thầy cô sẽ giúp đỡ chúng em trồng một số cây, hoa trên hành lang lớp học. Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn nâng cao nhận thức của học sinh về vấn đề bảo vệ môi trường. Em thấy rằng đây là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 3)

Hoạt động ở trường mà em yêu thích nhất chính là cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ. Theo phân công của nhà trường, cứ mỗi tuần học sẽ có một bạn đại diện lớp lên kể chuyện cho mọi người. Đó có thể là những bài học trong sách hoặc những câu chuyện bên lề ít ai biết đến. Mỗi lần kể chuyện như thế, ai cũng háo hức, say mê. Thông qua hoạt động này, chúng em được rèn luyện học sinh kĩ năng nói trước đám đông. Đồng thời, có thêm hiểu biết về vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Chính vì vậy, em rất yêu thích hoạt động này. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất) (ảnh 2)

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 4)

Hôm qua, trường em tổ chức “Lễ hội mùa xuân”. Lễ hội tổ chức vào dịp năm mới Quý Mão ở sân trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhằm chào đón năm mới Quý Mão đã về. Lễ hội thu hút được toàn bộ giáo viên và học sinh của trường tham gia. Mỗi lớp sẽ có một gian hàng bày bán mặt hàng của lớp mình. Toàn bộ số tiền bán hàng sẽ đem ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo ở vùng cao. Gian hàng của lớp em bán các đồ dùng trang trí cho ngày Tết như: lì xì, câu đối,…. Rất nhiều khách hàng đến mua. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ và thích thú khi tham gia hoạt động. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 5)

Cũng như các buổi sinh hoạt đầu tuần khác nhưng buổi sinh hoạt gây cho em nhiều ấn tượng nhất là buổi sinh hoạt của tuần 10 vì tuần ấy lớp của em được nhận cờ luân lưu của trường. Sáng hôm ấy, đúng bảy giờ rưỡi, tiếng trống lại vang lên. Thầy quản sinh cất loa lên nhắc nhở học sinh toàn trường ra sân trước để dự buổi chào cờ đầu tuần. Lễ chào cờ diễn ra trong không khí rất trang nghiêm: tiếng trống kèn cùng với tiếng hát bài Quốc ca to, vang đều của các em cùng thầy cô vang lên rất nhịp nhàng. Mọi người ai cũng đứng rất nghiêm để tham gia chào cờ. Sau lễ chào cờ là phần sinh hoạt về chủ đề “Thực hiện nếp sống văn minh ” của anh chị lớp Năm E qua phần sắm vai rất đặc sắc. Khi phần sinh hoạt kết thúc, thầy quản sinh có vài điều nhắc nhở để các bạn lưu ý thực hiện đúng. Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy công bố điểm thi đua của các lớp trong tuần vừa rồi, lớp em được nhận cờ luân lưu.

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (hay nhất) (ảnh 3)

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 6)

Trường em tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn nhưng hoạt động em yêu thích nhất là vẽ tranh về chủ đề bảo vệ môi trường. Sau hơn 15 ngày phát động, nhà trường đã chọn ra 30 bức tranh xuất sắc nhất để trưng bày và trao giải. Vào ngày hôm ấy, em và các bạn có cơ hội nhìn ngắm rất nhiều bức tranh thú vị, độc đáo. Khi có hiệu lệnh từ ban giám hiệu, các thầy, cô trong ban giám khảo đi đến từng tranh và tiến hành chấm điểm. Cuối cùng, giải Nhất đã thuộc về bạn Minh Anh lớp 3A với tác phẩm mang tên “Trái Đất xanh”. Qua cuộc thi, chúng em được thỏa sức thể hiện khả năng hội họa. Đồng thời, nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Quả thực đây là một hoạt động ý nghĩa và cần được hưởng ứng mạnh mẽ. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 7)

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ. 

Thuật lại một hoạt động trải nghiệm thú vị của em ở trường (mẫu 8)

Để kỉ niệm ngày 20 – 11, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường em tổ chức buổi chuyên đề “Em yêu Tiếng Việt”.

Hôm đó rất vui và hồi hộp. Hôm đó, cả trường em được nghỉ, chưa đến giờ mà dưới bắt đầu mà dưới sân trường các bạn đã tập trung trung đầy đủ. Trên sân trường tràn ngập tiếng nói cười của các bạn học sinh. Trên trời, lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay phấp phới bay như reo vui cùng chúng em. Phía trên sân khấu, thầy Hà, thầy Lập đang chỉnh sửa lại vi tính. Một lúc sau, phông xanh đã được kéo lên. Nổi bật trên là dòng chữ màu đỏ “Em yêu Tiếng Việt”. Còn bên dưới thì cô Hà nhắc nhở chúng em ngồi đúng chỗ ngồi và giữ trật tự. Ít lâu sau, chương trình bắt đầu. Cô Tuyết Hiệu trưởng trường em lên khai mạc chương trình. Phần đầu tiên là màn chào hỏi. Có ba đội với ba màn chào hỏi đặc sắc. Tiếp theo đó là phần thi hiểu biết. Tiếng vỗ tay cổ vũ của các bạn học sinh hòa cùng với tiếng vỗ tay cổ vũ và reo hò của các bạn học học sinh.

Chương trình kết thúc. Em rất thích chương trình này vì chương trình này giúp em biết rõ hơn về Tiếng Việt và cảm thấy thêm yêu thương em. Dù chỉ mấy tháng nữa thôi là em sẽ xa trường nhưng em sẽ nhớ mãi buổi chuyên đề ngày hôm nay.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88