Học Tập

Tìm việc làm Đồng Nai nhanh chóng, thu nhập hấp dẫn mới nhất 2024

Đồng Nai, một trong những tỉnh thành có nhu cầu việc làm cao nhất trong cả nước, mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm công việc. Tuy nhiên, người lao động muốn tìm việc làm Đồng Nai phù hợp phải tìm kiếm ở đâu?

1. Tình hình tìm kiếm việc làm và nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Nai

Theo Tổng cục Thống kê, Tổng sản phẩm nội địa (GRDP) của tỉnh Đồng Nai trong 6 tháng đầu năm 2023 ước đạt 115.948,53 tỷ đồng, tăng 4,01% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, mức tăng trưởng này thấp hơn nhiều so với mục tiêu cả năm (từ 7,5-8,5%).
Tình hình tìm kiếm việc làm và nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Nai Nhờ các biện pháp thúc đẩy kinh tế, vấn đề việc làm cũng đã được cải thiện. Trong 6 tháng đầu năm, tỉnh đã giải quyết việc làm cho 40.426 lao động, đạt 50,53% so với kế hoạch. Các hoạt động tư vấn việc làm và hỗ trợ học nghề cũng đã được triển khai, giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp. Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng đã có sự đóng góp tích cực. Trong 6 tháng đầu năm, tỉnh đã tuyển sinh thêm 37.190 học viên, đạt 51,65% so với kế hoạch, và có 34.225 học viên tốt nghiệp, đạt 52,25% so với kế hoạch. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ở Đồng Nai dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong năm 2024, và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai đã lên kế hoạch tổ chức các phiên giao dịch để giải quyết việc làm cho 7.000 lao động. Theo quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2030, các ngành và lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đồng Nai bao gồm dịch vụ logistics, công nghệ thông tin-viễn thông, y tế, đào tạo, vận chuyển, công nghệ thông tin, viễn thông, và ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp.

2. Các công việc phổ biến tại Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ở Đồng Nai đang tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên. Có một số việc làm được tìm kiếm nhiều nhất như sau:
    • Việc làm thêm xuất nhập khẩu: Đồng Nai, với vị trí giao thông thuận lợi, là trung tâm vận chuyển hàng hóa và logistics. Có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bao gồm các công việc liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan và lưu kho.
    • Việc làm nhân viên nghiên cứu thị trường: Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ và khả năng giao tiếp linh hoạt. Nhiệm vụ của nhân viên này là thu thập và tham khảo ý kiến của khách hàng để đưa ra sản phẩm mới phù hợp.
    • Việc làm tài xế: Với vai trò là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh và trung chuyển hàng hóa, Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng tài xế cao. Có các vị trí như tài xế lái xe tải, tài xế giao hàng, tài xế nâng hàng, và tài xế chở bao bì.
    • Việc làm dịch thuật viên: Công việc này phù hợp với những người giỏi ngoại ngữ và có khả năng hành văn. Nhiệm vụ của dịch thuật viên là hỗ trợ công việc phiên dịch cho các đối tác nước ngoài và quản lý tài liệu phiên dịch.
    • Việc làm xây dựng: Thị trường bất động sản ở Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư xây dựng. Có các vị trí như kỹ sư xây dựng công trình thủy lợi, đô thị, dân dụng và công nghiệp.
Ngoài ra, còn có nhiều việc làm khác như chuyên viên điều tra an ninh, giám sát Iso, nhân viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn tài chính và nhân viên PG. Các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm phù hợp thông qua các trang web tìm việc làm uy tín như job3s.vn.

3. Tìm việc làm Đồng Nai ở đâu?

Để tìm việc làm Đồng Nai uy tín, phù hợp người lao động có thể tìm kiếm tại các trang thông tin của tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, người lao động có thể tìm kiếm công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn khi tìm kiếm việc làm tại Job3s.vn. Đây là một trang web tìm kiếm việc làm uy tín với nhiều tính năng thông minh như: đề xuất công việc phù hợp, tạo CV ấn tượng, khả năng tính lương gross/ net, tính bảo hiểm xã hội một lần,… Để tìm việc, bạn thực hiện theo các bước sau: Giao diện trang chủ tìm việc job3s.vn Bước 1: Truy cập website: job3s.vn Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn đưa con trỏ vào mục Việc làm => Tìm việc làm. Tìm kiếm việc làm tại giao diện trang chủ job3s.vn Bước 3: Sau khi di chuyển đến trang tìm việc, bạn điền điền lần các thông tin Vị trí ứng tuyển => Khu vực ứng tuyển (Cụ thể ở đây là Đồng Nai) => Kinh nghiệm => Ấn tìm kiếm. Sau khi làm theo các bước trên, trang chủ sẽ trả kết quả tìm kiếm Điền tiêu chí tìm việc làm phù hợp Bước 4: Sau khi trang được tải lại, bạn kéo xuống dưới để xem và ứng tuyển các vị trí công việc có tính chất phù hợp. => Ứng tuyển việc làm Đồng Nai phù hợp Việc làm Đồng Nai sẽ là từ khóa tìm kiếm cho bất kỳ người lao động nào đang muốn thay đổi hoặc bắt đầu một công việc mới. Ngoài ra, người lao động nên tìm kiếm một công việc ổn định, uy tín tại các website, cơ quan uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin