Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân (hay nhất)

Dàn ý Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân

Bạn đang xem: Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân (hay nhất)

– Người thân em yêu thương là ai?

– Em viết lời chúc nhân dịp gì

Video Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 1

Mẹ là người mà em yêu quý nhất trong gia đình. Mẹ làm mọi việc để chăm lo cho bố con em. Mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và dạy em học bài. Em rất thích được ăn những món ăn mà mẹ nấu. Em hứa sẽ học tập thật chăm chỉ để không phụ lòng mong mỏi của mẹ.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 2

Hôm nay nhân ngày 20/10, chúc mẹ của con luôn mạnh khoẻ, ngày càng trẻ đẹp. Mẹ mãi là người tuyệt với nhất trong lòng con. Con yêu mẹ.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 3

Em rất yêu bố của em. Bố em là một bác sĩ. Trong đợt dịch vừa rồi, bố ở trong bệnh viện hơn một tháng để chống dịch. Em chỉ được gặp bố qua điện thoại. Em rất thương bố nhưng cũng rất tự hào. Em mong sau này mình cũng sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người giống bố.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 4

‘Chúc mừng ngày của bố. Con chúc bố luôn mạnh khoẻ và là chỗ dựa vững chắc chp gia đình. Bố hãy luôn yêu con thật nhiều bố nhé. Con yêu bố.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 5

Ông nội là người em rất kính trọng. Tuy tuổi đã cao, nhưng ông vẫn còn minh mẫn. Cuối tuần, em lại cùng bố mẹ về nhà bác thăm ông. Em rất thích ngồi nghe ông kể chuyện. Những câu chuyện của ông đã dạy cho em nhiều bài học. Em rất yêu quý người ông của mình.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 6

Con biết ơn bố mẹ đã sinh ra, yêu thương, nuôi dưỡng con trưởng thành. Con hy vọng cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau. Con yêu bố mẹ.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 7

Ngoài mẹ, bố luôn là người gần gũi với em nhất. Bố rất yêu em. Bố đi làm cả ngày ở nhà máy, tối mới về đến nhà. Cơm nước xong là bố kèm em học bài. Bố dạy em cách viết rất chi tiết để hoàn thành các bài tập làm văn. Bố giảng cho em từng bài toán khó, từng câu văn. Nhờ có bố mà việc học của em tiến bộ hơn rất nhiều. Em rất tự hào về bố, người đã dạy em rất chu đáo, đầy tình yêu thương.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 8

Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe và ở bên con đến suốt đời.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 9

Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Cảm ơn mẹ vĩ đã luôn quan tâm, chăm sóc con. Con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp và dành nhiều thời gian cho hai bố con. Bố và con yêu mẹ nhiều.

Tình cảm yêu thương hoặc lòng biết ơn của em đối với một người thân- mẫu 10

Con cảm ơn bố vì đã luôn dạy con phải mạnh mẽ. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ. Con gái yêu bố rất nhiều.