Trò chơi cho bé

Trò chơi Ai nhanh hơn – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi ” Ai nhanh hơn” nhé.

Ai nhanh hơn

Chuẩn bị:

Chướng ngại vật (khối gỗ, con ki, túi cát…)

Bạn đang xem: Trò chơi Ai nhanh hơn – Trò chơi cho bé

• Bụt bật sâu
  • Hầm chui
  • Thang leo
  • Vòng thể dục

Cách chơi:

• Cô chia trẻ thành các nhóm (mỗi nhóm tối đa 5 trẻ).
  • Cô cho trẻ xếp hàng dọc sau vạch xuất phát. Khi nghe hiệu lệnh của cô thì trẻ đứng đầu sẽ ngồi xổm đi dích dắc qua các chướng ngại vật, đến bục bước lên và bật sâu xuống. Sau đó trẻ chạy đến hầm, bò chui qua hầm chạy đến thang leo, trèo lên xuống thang, chạy lấy vòng rồi chạy về xếp cuối hàng.

Yêu cầu:

Trẻ trước chạy đến bục bật sâu thì trẻ sau bắt đầu ngồi xổm đi dích dắc qua các chướng ngại vật, không chờ hiệu lệnh của cô.

Trẻ chơi liên tục trong thời gian khoảng 15 phút, không hạn chế số lần chơi của trẻ.

Chú ý: Cô giáo luôn có mặt gần bên thang leo để giúp đỡ cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ.

Hy vọng trò chơi Trò chơi ” Ai nhanh hơn” sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé