Trò chơi cho bé

Trò chơi Bắt chước cách tạo dáng – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Bắt chước cách tạo dáng nhé.

Luật chơi:

• Các bé phải đứng ngay lại sa khi có hiệu lệnh của cô giáo và phải nói chính xác dáng đứng của mình đang tượng trưng cho con vật gì.

Cách chơi:

Bạn đang xem: Trò chơi Bắt chước cách tạo dáng – Trò chơi cho bé

• Trước khi trò chơi bắt đầu, cô giáo sẽ gợi ý cho các bé nhớ lại một số hình ảnh về những con vật sẽ có trong trò chơi. Chẳng hạn như con mèo nằm thì sẽ như thế nào? Con gà mổ thóc thì sẽ ra làm sao?
  • Mỗi bé sẽ phải tự nghĩ xem mình sẽ làm con vật nào để đến khi giáo viên bắt đầu ra hiệu lệnh tạo dáng thì tất cả các bé sẽ tạo dáng theo những hình ảnh mà các bé đã chọn sẵn. Sau đó, cô giáo sẽ đặt câu hỏi cho các bé về kiểu dáng đang đứng tượng trưng cho con vật gì và trẻ phải trả lời đúng con vật đó. Để trò chơi của cô và trò được vui hơn, cô giáo sẽ cho các bé chạy tự do trong phòng theo nhịp vỗ tay của mình. Khi các bé chạy, cô giáo sẽ để các dừng lại và tạo dáng.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Bắt chước cách tạo dáng sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé