Trò chơi cho bé

Trò chơi Bịt mắt bắt dê – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi : Bịt mắt bắt dê nhé.

Những người tham gia chơi tiến hành chơi Oẳn tù tì để loại ra 2 người chơi. Hai người chơi tiếp tục oẳn tù tìm, người thắng làm dê và người thua bị bịt mắt để đi tìm dê.

Những người chơi còn lại tay nắm tay thành một hình tròn. Hai người chơi làm dê và đi tìm sẽ đứng trong vòng tròn này và chỉ được di chuyển trong đó.

Bạn đang xem: Trò chơi Bịt mắt bắt dê – Trò chơi cho bé

Người làm dê miệng liên tục kêu “ be be” đồng thời né tránh để không bị người tìm dê bắt được.

Những người ở vòng tròn reo hò mách nước cho người bắt nhưng có quyền mách sai để gây cười.

Nếu người tìm dê bắt được dê,  thì dê được thay chỗ người đi tìm và một người khác ở hàng rào vào làm dê, người tìm thắng cuộc trở lại làm hàng rào. Một vòng chơi mới lại bắt đầu.

Hy vọng trò chơi Trò chơi : Bịt mắt bắt dê sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé