Trò chơi cho bé

Trò chơi Chơi cát – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Chơi cát nhé.

Có những cha mẹ không cho con nghịch cát vì sợ bẩn. Đừng quá lo. Giây bẩn là sự phát triển tự nhiên của tính thích khám phá của trẻ. Với đống cát, trẻ có thể xây núi, đào hang, xây cầu, làm đường, có thể lấy đá cuội và que làm vườn vui chơi. Có thể gạt bằng mặt cát để trẻ tự vẽ viết tùy ý thích. Ngoài ra, bạn có thể dạy trẻ dùng cát ướt để nặn mô hình hay dùng cát đã rửa sạch để làm bình lọc nước. Khi nhìn thấy nước đục sau khi lọc qua cát sẽ làm nước trong, trẻ thấy thích thú và sẽ có những gợi mở suy nghĩ mới.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Chơi cát sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi Chơi cát – Trò chơi cho bé

Chuyên mục: Trò chơi cho bé