Trò chơi cho bé

Trò chơi Kéo co – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Kéo co nhé.

Kéo co

Dùng một sợi dây thừng hoặc sợi dây vải dài và thắt nút ở mỗi đầu. Ngay chính giữa sợi dây bạn buộc một dải ruy băng.
Chia trẻ thành hai đội cân bằng nhau về số người, thậm chí cân bằng cả ở vóc dáng và trao cho mỗi đội một đầu dây, đoạn ruy băng cột trên dây sẽ nằm ở ngay vạch ranh giới.
Khi trọng tài hô “Kéo!”, cuộc chiến tranh sẽ bắt đầu. Hai đội sẽ dùng sức tập thể kéo sợi dây về phía mình
Khi sợi dây ruy băng lệch về phía nào so với vạch ranh giới mà đội kia không có khả năng kéo lại thì phía đội đó sẽ chiến thắng.

Ảnh minh họa (Nguồn: internet)
Hy vọng trò chơi Trò chơi: Kéo co sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi Kéo co – Trò chơi cho bé

Chuyên mục: Trò chơi cho bé