Trò chơi cho bé

Trò chơi nhận diện hình khối – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi nhận diện hình khối nhé.

* Cách làm:
– Chuẩn bị: 1 miếng thùng bìa các tông to và giấy màu (hoặc bìa các tông nhiều màu khác nhau).
– Thực hiện: Tại miếng thùng bìa các tông to, bé vẽ và cắt 5 hình khối khác nhau mà bé đang học: hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật và hình tam giác. Tại các giấy màu, mẹ cũng cắt thành 5 loại hình này khác nhau với kích thước nhỏ vừa đủ.
* Hướng dẫn bé chơi: Nhiệm vụ của bé là lựa chọn các hình giấy màu có hình khối tương thích, đặt vào đúng hình khối tại miếng bìa các tông to. Hoạt động này giống như việc phân loại hình khối cùng loại về chung với nhau (như nhặt những hạt đậu)

Bạn đang xem: Trò chơi nhận diện hình khối – Trò chơi cho bé

Hy vọng trò chơi Trò chơi nhận diện hình khối sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé