Trò chơi cho bé

Trò chơi Thêm, bớt vật gì? – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Thêm, bớt vật gì? nhé.

Trò chơi: Thêm, bớt vật gì?

Mục đích
Phát triển khả năng quan sát

Chuẩn bị
Đồ dùng, đồ chơi có sẵn trong lớp

Bạn đang xem: Trò chơi Thêm, bớt vật gì? – Trò chơi cho bé

Luật chơi
Trẻ nói nhanh và đúng tên một số đồ dùng, đồ chơi của lớp được thêm hoặc bớt trong lúc thêm bớt đồ dùng, đồ chơi nào trẻ phải nắm lại.

Cách chơi
Giáo viên đưa từng đồ dùng, đồ chơi của lớp cho trẻ quan sát và gọi tên. Sau đó cho tất cả vào túi. Khi bắt đầu chơi, giáo viên yêu cầu trẻ nhắm mắt lại (dùng hiệu lệnh) đồng thời đưa các đồ vật sau khi đã thêm hoặc bớt ra bày trước mặt trẻ. Cho trẻ mở mắt (dùng tín hiệu) và nhận xét có đồ dùng đồ chơi nào được thêm hoặc bớt đi. Trẻ nói đúng được tất cả nhóm vỗ tay hoan hô.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Thêm, bớt vật gì? sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé