Trò chơi cho bé

Trò chơi Vượt chướng ngại vật – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Vượt chướng ngại vật nhé.

Vượt chướng ngại vật

Chuẩn bị:

• Hầm chui hoặc thùng carton.
  • Phấn vạch.
  • Dây đeo vòng: vòng bằng nhựa hay bìa cứng.
  • Chai nhựa có cổ chai hình cổ vịt hoặc cũng có thể là hình khác.

Cách chơi:

Bạn đang xem: Trò chơi Vượt chướng ngại vật – Trò chơi cho bé

• Cô giáo chia trẻ thành các nhóm (mỗi nhóm tối đa là 5 trẻ).
  • Cô cho trẻ xuống hàng dọc sau vạch xuất phát. Sau khi nghe hiệu lệnh của cô, trẻ sẽ chạy lên bật (chụm 2 chân) qua “suối”, chạy, bò chui qua đường hầm, chạy đến dây đeo vòng nhảy lên cao lấy vòng bằng 2 tay sau đó đứng tại chỗ ném vòng vào cổ chai, chạy về xếp cuối hàng.

Yêu cầu:

• Trẻ trước chạy đến hầm, bò chui qua hầm thì trẻ sau mới bắt đầu chạy từ điểm xuất phát, không phải chờ hiệu lệnh của cô giáo.
  • Trẻ chơi liên tục trong khoảng thời gian là 15 phút, không hạn chế số lần chơi của trẻ.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Vượt chướng ngại vật sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé