Truyện cổ tích

Truyện Thai Giáo Một Ngày Thật Vui – Nội Dung Chi Tiết

Truyện thai giáo Một Ngày Thật Vui là một trong những truyện thai giáo được rất nhiều phụ huynh đọc cho các bé nghe. Dưới đây là nội dung chi tiết của truyện.

Nội dung truyện thai giáo một ngày thật vui

“Chip chip! Chip chip!” Tiếng chim hót ngoài cửa sổ đánh thức khỉ con. Cậu bật dậy khỏi giường và bắt đầu làm việc. Hôm nay bạn thân của cậu là gấu Bi Bi sẽ ghé thăm, nên khỉ con phải chuẩn bị chu đáo để đón bạn!

Đầu tiên khỉ con quét nhà, lau bàn ghế sạch sẽ rồi đặt một bình hoa thật đẹp lên bàn. Cậu nghĩ “Chắc chắn Bi Bi sẽ thích bình hoa vừa thơm vừa đẹp này!”

Bạn đang xem: Truyện Thai Giáo Một Ngày Thật Vui – Nội Dung Chi Tiết

Dọn nhà xong, khỉ con ra cửa hàng của chú dê núi mua gỗ và dây thừng để lắp một cái xích đu trong vườn. Rồi chú dọn vườn sạch tim tươm, cắt cỏ cho bằng phẳng và tưới nước cho hoa nữa.

Xong, khỉ con xuống ruộng ngô dưới chân núi, bẻ những bắp vừa to vừa vàng, rồi hái những quả dâu chín mọng mang về. Trên đường về, cậu còn mua một bình mật rất to ở chỗ em ong, vài củ cà rốt ở chỗ bạn thỏ trắng và một túi bột mì trắng ở chỗ bác voi. Về đến nhà, khỉ con làm một chiếc bánh ga tô cà rốt dâu tây ngọt lịm.

Truyện Thai Giáo Một Ngày Thật Vui - Nội Dung Chi Tiết

Chiều xuống, khỉ con ra cửa ngóng đợi. Đợi mãi đợi mãi, cuối cùng gấu Bi cũng đến. Khi con mừng rỡ kéo bạn vào nhà “Mau xem tớ chuẩn bị món gì cho cậu này!” Khi phấn khời bảo bạn.

Gấu Bi Bi khen tấm chăn bạn chuẩn bị cho mình “Thật là mềm mại!” khen xích đu “Thật là hay!” khen bình hoa “Thơm quá đi” Gấu nếm thử bánh ga tô cà rốt, dâu tây và bảo “Ngon ơi là ngon!”. Khi con đứng bên hỏi “Vậy cậu có vui không?”.

“Tất nhiên rồi!” Gấu ôm chặt lấy bạn. “Tất cả đều làm tớ vui. Nhưng mà, bạn của tớ ơi, được gặp cậu mới là niềm vui lớn nhất!”

Mua sách truyện thai giáo một ngày thật vui

Bé yêu rất thích được bố âu yếm và được nghe giọng của bố. Khi mẹ bầu mang thai, các ông bố nên thường xuyên trò chuyện, hát cho con nghe, vuốt ve con. Bé sẽ có phản ứng tích cực với động tác và lời nói của bố đấy.

Trên đây là truyện thai giáo “Một ngày thật vui”. Truyện được trích dẫn từ cuốn sách thai giáo “Bố mẹ kể con nghe” của Nhà xuất bản Kim Đồng. Bố mẹ có thể xem thông tin chỉ tiết và đặt mua tại các nhà sách online:

  • Mua tại Tiki
  • Mua tại Fahasa
  • Mua tại Shopee
  • Mua trên Lazada

Trên đây là truyện thai giáo: Một ngày vui, hi vọng câu chuyện sẽ hữu ích với tất cả các mẹ và các bé

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Truyện cổ tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá