Học TậpLớp 3

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất)

Dàn ý Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Bạn đang xem: Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất)

– Đó là việc làm gì?

– Vì sao em ấn tượng với việc làm đó?

Video Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 1

Buổi học hôm nay cho em thấy được những niềm vui khi đến trường. Đi học không chỉ giúp em biết thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn được gặp thầy cô, các bạn và được tham gia vào nhiều hoạt động rất vui.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất) (ảnh 1)Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 2

Hôm nay đi học ở trường em cảm thấy vui. Ở trường được học bao nhiêu điều hay, thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến. Em thật hạnh phúc khi được đi học và em cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 3

Mỗi ngày tan học, mẹ thường sẽ là người đón em về nhà. Trong lúc mẹ chuẩn bị nấu cơm thì em sẽ giúp mẹ quét nhà và sân vườn. Em còn tưới những cây hoa cúc và cẩm tú cầu bà nội trồng ngoài sân. Mẹ đã khen em ngoan ngoãn. Điều đó khiến em cảm thấy rất hạnh phúc. Một ngày trôi qua thật là vui.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất) (ảnh 2)

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 4

Hôm qua là chủ nhật. Em đã đi xem phim cùng gia đình. Bộ phim em được xem là “Những mảnh ghép cảm xúc”. Khoảng chín giờ, mọi người đã có mặt ở rạp chiếu phim. Bố em đi mua vé, còn mẹ đi mua bỏng và nước. Chín giờ ba mươi, em cùng bố mẹ vào xem phim. Bộ phim rất hay. Em cảm thấy rất thích thú.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 5

Cuối tuần, em được nghỉ học ở nhà. Em sẽ làm bài tập về nhà cô giáo giao cho. Sau khi làm xong bài tập, em sẽ chơi nhảy dây hoặc xem phim hoạt hình với chị gái. Thỉnh thoảng bố mẹ rảnh sẽ đưa cả hai chị em cùng ra công viên chơi trò chơi hoặc đi cắm trại. Đây là khoảng thời gian em vui vẻ nhất trong tuần. Em cảm thấy rất hạnh phúc và luôn mong đến cuối tuần.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay (hay nhất) (ảnh 3)Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 6

Chủ nhật, em thích đi chơi cùng bố mẹ. Vào tuần này, em đã được đến thăm vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều những con vật như gấu, sư tử, khỉ… Lần đầu tiên, em đã tận mắt nhìn thấy chúng. Gia đình của em cũng có nhiều bức ảnh kỉ niệm cùng nhau. Sau chuyến đi, em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 7

Cuối tuần, em được nghỉ học. Em dậy sớm để giúp mẹ chuẩn bị bữa sáng. Sau đó, em còn phơi quần áo và quét nhà. Đến trưa, em giúp mẹ nấu cơm. Hai mẹ con trò chuyện rất vui vẻ. Em cảm thấy yêu thương mẹ nhiều hơn.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 8

Hôm nay là thứ bảy. Em được nghỉ học. Em và anh trai sẽ ở nhà xem phim. Cả hai ăn sáng thật nhanh. Sau đó, anh trai sẽ bật bộ phim hoạt hình cậu bé rừng xanh. Chúng em vừa ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ. Một ngày cuối tuần trôi qua thật nhanh.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 9

Vào ngày chủ nhật, em sẽ được nghỉ học. Em thường đến tập luyện cùng câu lạc bộ bơi lội của huyện. Chúng em dành nhiều thời gian để luyện tập. Vào giờ giải lao, cả nhóm sẽ ăn uống, trò chuyện với nhau. Em cảm thấy rất vui vẻ. Một ngày cuối tuần trôi qua thật bổ ích.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 10

Cuối tuần, em thích được đi chơi. Hôm nay, bố mẹ cho em đi thăm vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật. Em đã được tận mắt nhìn thấy hổ, báo, voi… Những loài động vật chỉ được thấy trên vô tuyến. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 11

Gia đình em sống cùng bà ngoại. Bà em năm nay đã 90 tuổi, mắt bà không thể đọc sách được. Vì vậy, mỗi tối khi làm xong bài tập về nhà, em đều sẽ đọc sách, báo chí hay những câu chuyện cười cho bà nghe. Bà và bố mẹ đều khen em rất ngoan. Em cũng rất thích được trò chuyện cùng bà ngoại. Em mong bà sẽ sống lâu và mạnh khỏe cùng gia đình em.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 12

Hôm nay, em được nghỉ học. Em đã giúp ông nội trồng cây. Ông đã mua một cây cam giống. Đầu tiên, ông dùng xẻng đào một cái hố rất to. Sau đó, em đặt cây vào hố, giữ cho cây đứng thẳng. Còn ông thì đắp đất lên. Cuối cùng, em lấy nước tưới cho cây. Em mong cây sẽ lớn thật nhanh.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 13

Vào ngày nghỉ, em sẽ ở nhà giúp mẹ. Em sẽ phơi quần áo. Sau đó, em quét nhà, tưới cây. Đến trưa, em còn phụ mẹ nấu cơm. Hai mẹ con vừa làm vừa trò chuyện vui vẻ. Em thấy công việc này rất ý nghĩa. Em cũng rất vui khi được giúp đỡ mẹ.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 14

Cuối tuần, em sẽ ở nhà xem phim. Hôm nay, em và anh trai quyết định sẽ xem bộ phim “Ở nhà một mình”. Hai anh em dậy từ rất sớm để ăn sáng. Khoảng tám giờ, anh trai sẽ bật phim trên máy tính. Chúng em ngồi xem rất say mê. Em cảm thấy thích thú lắm.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 15

Ờ nhà, em thường giúp mẹ nhiều việc. Hôm nay, mẹ đã dạy em cách nấu cơm. Mẹ hướng dẫn em làm từng bước một. Từ đong gạo, vo gạo đến lấy nước. Em chăm chú quan sát mẹ làm. Buổi tối, em đã được thực hành dưới sự quan sát của mẹ. Bữa ăn hôm đó, em cảm thấy rất vui khi được cả nhà khen.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 16

Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp, thì em về đến nhà là sẽ giúp mẹ những công việc nhà. Em biết mẹ ở nhà đã vất vả như thế nào. Nên khi về đến nhà cất sách vở là em lấy cây chổi ra quét nhà. Người ta thường nói “nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm”. Em quét từng ngóc ngách trong ngôi nhà, từng hạt bụi, hạt cát. Em làm việc nhà thấy mẹ rất vui,nên từ nay em sẽ luôn phụ giúp mẹ như vậy.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 17

Cuối tuần, em được nghỉ học. Em rất thích được đọc sách. Tám giờ sáng, em sẽ đạp xe đến thư viện. Sau đó, em sẽ làm thủ tục mượn sách ở quầy. Em thường ngồi đọc đến trưa. Nếu chưa đọc xong, em sẽ mượn về nhà đọc tiếp. Một ngày nghỉ của em rất bổ ích.

Viết 2-3 câu ghi lại những việc em đã làm trong ngày hôm nay – mẫu 18

Sau một tháng học tập, em cảm thấy đã bắt nhịp với việc đi học, cũng rất vui thích các tiết học vì em sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá