Học TậpLớp 3

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

Thầy cô xin giới thiệu   Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn     sách cánh diều hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

Dàn ý Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

1. Mở đoạn: Giới thiệu về tiết mục đó.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

2. Thân đoạn:
– Nêu thời gian, địa điểm diễn ra tiết mục.
– Em đóng vai trò gì trong tiết mục? Tiết mục đã diễn ra như thế nào?
– Nêu ý nghĩa của tiết mục.

3. Kết đoạn: Nêu cảm nhận của em về tiết mục ấy.

Video Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 1

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trường, một cuộc thi văn nghệ đã được tổ chức. Lớp em đăng kí tiết mục hát tập thể bài “Bụi phấn”. Cô giáo đã chọn ra một đội văn nghệ bao gồm mười bạn vào nhóm hát, năm bạn vào nhóm múa. Em cũng được chọn vào nhóm hát. Bạn Minh Thư làm nhóm trưởng của nhóm hát. Khoảng một tuần nữa, buổi lễ mít tinh sẽ diễn ra. Mỗi ngày, chúng em đều ở lại trường ba mươi phút để tập luyện. Cả nhóm tập hát từng câu cho đến khi thuộc cả bài. Giờ tập luyện rất vui vẻ, còn giúp chúng em gắn kết hơn. Buổi cuối cùng, chúng em đã xin ý kiến cô chủ nhiệm về trang phục biểu diễn. Nhóm hát sẽ mặc đồng phục của trường, còn nhóm múa sẽ mắc áo dài. Vòng sơ khảo diễn ra, tiết mục của lớp em đã được vào vòng chung kết.

 Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn (ảnh 1)

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 2

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi, khu phố của em đã tổ chức một buổi biểu diễn ca nhạc. Đúng tám giờ tối, trẻ con trong khu phố đã đến đông đủ. Buổi biểu diễn bắt đầu với lời giới thiệu chào mừng ngày quốc tế của trẻ em. Sau đó các tiết mục văn nghệ lần lượt diễn ra. Mở đầu chương trình là bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” do em và Hà Anh trình bày. Chúng em đã tập luyện rất chăm chỉ để biểu diễn thật tốt. Sau mỗi giờ học, em lại sang nhà Hà Anh học hát. Cả hai còn nghĩ ra điểm nhấn cho tiết mục. Hà Anh sẽ vừa hát vừa đánh đàn dương cầm. Kết thúc tiết mục, chúng em nhận được tràng pháo tay của khán giả.

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 3

Trong buổi lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em và Ngân Hạnh sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Em sẽ kéo đàn vi-ô-lông, còn Ngân Hạnh sẽ hát bài “Người thầy”. Chúng em đã mất hơn một tuần để tập luyện, chuẩn bị trang phục. Sau lời tư vấn của cô Anh Đào, cả hai đã quyết định sẽ mặc áo dài trắng để biểu diễn. Em sẽ ngồi kéo đàn vi-ô-lông, còn Ngân Hạnh sẽ đứng bên cạnh hát. Tiếng đàn ngân nga cùng giọng hát ngọt ngào sẽ khiến mọi người thích thú. Chúng em tin rằng tiết mục biểu diễn sẽ rất thành công.

 Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn (ảnh 2)

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 4

Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, nhóm em được phân công biểu diễn một tiết mục múa dân gian. Khi nhận được nhiệm vụ do cô giáo chủ nhiệm giao phó, chúng em đã nhanh chóng lên ý tưởng cho buổi biểu diễn. Cả nhóm quyết định múa bài “Cò lả”. Đây là tiết mục vừa có nét truyền thống, vừa mang màu sắc hiện đại. Với hi vọng tiết mục này sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi người, nhóm chúng em đã tập luyện rất chăm chỉ. Mặc dù bài múa có nhiều động tác phức tạp nhưng cả nhóm đều nỗ lực, không chút phàn nàn. Mong rằng trong buổi lễ khai giảng sắp tới, tiết mục múa của nhóm chúng em sẽ diễn ra tốt đẹp

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 5

Vừa qua, trường em tổ chức ngày hội “Giai điệu xanh”. Tại đây, em đã có một tiết mục hát song ca cùng bạn Hương Giang rất ấn tượng. Khi đăng kí tham gia cuộc thi này, em và Hương Giang đều mong muốn thể hiện sở thích ca hát của bản thân. Chúng em lựa chọn ca khúc “Tuổi thần tiên” để biểu diễn. Với chất giọng mềm mại, ấm áp cùng sự phối hợp nhịp nhàng khi trình diễn, ca khúc của chúng em được rất nhiều người yêu thích. Em còn nhớ khi bài hát kết thúc, những tràng pháo tay thật lớn được vang lên. Cuối cùng, em và Hương Giang đã giành giải Nhất trong cuộc thi hát ấy. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp mà em không bao giờ quên.

 Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn (ảnh 3)

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 6

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em được cô giáo cử đi biểu diễn văn nghệ. Đây thực sự là một cơ hội tốt để em có thể bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Em được phân vào nhóm nhảy hiện đại cùng một số bạn lớp 3C và các anh chị lớp 4. Đó là một tiết mục nhảy hết sức sôi động và hấp dẫn. Do đứng ở vị trí trung tâm nên em thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Kết thúc màn trình diễn, mọi người dành một tràng vỗ tay thật lớn để cổ vũ tinh thần cho nhóm em. Em luôn nhắc nhở mình phải cố gắng tham gia nhiều hoạt động văn nghệ hơn nữa để tăng thêm sự tự tin của bản thân.

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 7

Một trong những kỉ niệm em nhớ nhất ở lớp 3 chính là được tham gia biểu diễn văn nghệ cùng cả lớp. Khi ấy, nhà trường phát động cuộc thi “Mái trường mến yêu”. Mỗi lớp sẽ tham gia với một tiết mục văn nghệ. Lúc đó, lớp em lựa chọn ca múa hát bài “Nhớ ơn thầy cô”. Trong suốt một tuần trước khi cuộc thi diễn ra, ngày nào cả lớp cũng luyện tập miệt mài. Cô giáo phân công 10 bạn hát đồng ca. Các bạn còn lại sẽ múa phụ hoạ. Vì luyện tập bài bản, có sự đầu tư thế nên tiết mục văn nghệ của lớp em được nhiều thầy cô khen ngợi. Qua buổi biểu diễn văn nghệ này, lớp em đã có thêm kỉ niệm đẹp khi bên nhau.

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 8

Nhân ngày tết Trung thu, xóm em tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm”. Trong chương trình ấy, em tham gia biểu diễn tiết mục hát “Thằng cuội”. Đây là một bài hát hay có giai điệu du dương, nhẹ nhàng. Em và chị Yến Nhi – một người chị trong xóm cùng nhau song ca bài hát này. May mắn thay khi biểu diễn tiết mục, chúng em được đông đảo mọi người khen ngợi và vỗ tay chúc mừng. Sau buổi trình diễn, em thấy bản thân mình tự tin hơn và mạnh dạn hơn rất nhiều. Hi vọng rằng, em sẽ có thêm nhiều cơ hội để biểu diễn các tiết mục văn nghệ hay, ấn tượng.

Viết đoạn văn giới thiệu tiết mục hát (múa, đóng vai) mà em (nhóm em) đã hoặc sẽ biểu diễn – Mẫu 9

Hôm đó là tối thứ bảy, tại khu hội xuân, đoàn ca múa nhạc thành phố Hồ Chí Minh về biểu diễn nhân kỉ niệm ngày Đồng khởi 17 – 1. Tối đó, em được anh Hai dẫn đi xem. Mở đầu chương trình là bài hát “Dáng đứng Bến Tre” do ca sĩ Thùy Trang trình bày. Sau đó là nhiều tiết mục kế tiếp nhau: tấu nhạc, thổi sáo, múa v.v… Em thích nhất là bài “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến, do chính tác giả trình bày. Bài hát thật vui nhộn kèm tiết mục Múa rất chuyên nghiệp. Nhìn nét mặt điệu bộ của tác giả, nhất cái miệng rộng của chú và nụ cười pha chút hài hước làm cho khán giả cười ầm lên hòa cùng tràng pháo tay kéo dài như làm vỡ tung cả không gian hội xuân. Một đêm ca nhạc kèm tiết mục Múa thật là thú vị.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá