Học TậpLớp 3

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quýsách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý (hay nhất)

Dàn ý Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

1. Mở đoạn: Giới thiệu về người trong trường mà em yêu quý.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý (hay nhất)

2. Thân đoạn:
– Giới thiệu công việc của người đó.
– Nêu một vài nét tính cách của họ.
– Kể lại ngắn gọn một kỉ niệm giữa em và người ấy.

3. Kết đoạn: Tình cảm của em dành cho người đó.

Video Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 1

Cô Thu là đầu bếp của trường em. Năm nay, cô ba mươi tám tuổi. Cô rất vui tính và dễ gần. Hằng ngày, cô và các đầu bếp khác sẽ nấu ăn cho học sinh và thầy cô. Các món ăn đều được nấu theo thực đơn. Bởi vậy, mỗi bữa cơm ở trường đều rất ngon miệng, dinh dưỡng. Em rất yêu quý và biết ơn cô Thu. Thỉnh thoảng, em lại gặp cô ở nhà bếp. Em sẽ trực tiếp nói với cô lời cảm ơn. Em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh.

1.docx (ảnh 1)

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 2

Cô Dương là cô nhân viên dọn vệ sinh của trường em. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô rất hiền lành và vui tính. Hằng ngày, cô đến sớm để quét dọn lớp học. Cô còn thu dọn giấy rác trên sân trường. Có lần em để quên chiếc bút mực mà em rất yêu quý ở lớp, cô đã giữ lại và gửi trả lại em vào sáng hôm sau khi em đi học. Em rất yêu quý và trân trọng cô Thảo. Em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục công việc của mình.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 3

Em luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Ở trường, em được gặp rất nhiều người tốt bụng, vui tính. Đặc biệt, em ấn tượng nhất với bác bảo vệ của trường em. Bác Minh năm nay đã ngoài 50 tuổi. Bác là người rất hay cười. Bác luôn yêu thương, quan tâm chúng em như con cháu. Một lần nọ, vì vội vàng sang đường nên em không để ý thấy ô tô ở đằng xa. May mắn thay, bác Minh đã kịp thời hỗ trợ, đưa em vào lề đường an toàn. Lúc ấy, mặt bác đầy lo lắng, dặn dò em lần sau phải chú ý nhìn đường. Từ đó, em càng thêm kính trọng, quý mến bác.

1.docx (ảnh 2)

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 4

Trường học giống như ngôi nhà thứ hai của em. Em rất yêu quý các thầy cô giáo, đặc biệt là cô hiệu trưởng. Tên của cô là Đỗ Thị Ánh. Năm nay, cô bốn mươi sáu tuổi. Cô có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt khá khiêm khắc. Giọng nói ấm áp, dịu dàng. Công việc của cô rất bận rộn. Hằng ngày, cô đến trường để xử lí công việc. Cô cũng thân thiện và yêu quý học sinh. Những lúc gặp cô trên sân trường, chúng em đều chào cô. Cô cũng mỉm cười, rồi chào lại chung em. Em rất kính trọng cô.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 5

Bác bảo vệ của trường em rất gần gũi và tốt bụng. Mọi người thường gọi bác là bác Năm. Năm nay, bác năm mươi mốt tuổi. Nhà bác ở cách trường khá xa. Hằng ngày, bác phải đến trường từ sớm. Có hôm, bác phải ngủ lại trường vì đến ca trực. Bác thường giúp chúng em xếp xe gọn gàng. Khi đến trường hay ra về, em luôn chào hỏi bác. Bác mỉm cười rồi khen em ngoan ngoãn. Nhiều lúc bố đến đón muộn, em lại ngồi trò chuyện với bác. Bác vui tính lắm! Em rất quý mến bác Năm.

1.docx (ảnh 3)

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 6

Cô Ngọc là đầu bếp trong căng-tin trường em. Cô thường phụ trách nấu các món canh, hầm để phục vụ bữa ăn trưa. Tuy còn trẻ nhưng cô đã có gần 10 năm kinh nghiệm đứng bếp. Các món ăn cô nấu đều rất ngon, làm người ta nhớ mãi không quên. Cô luôn nhắc nhở em và các bạn phải cẩn thận khi bưng canh, tránh làm bỏng tay chân. Nhờ những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng của cô cùng tập thể nhà bếp, em cảm thấy bản thân được tiếp thêm năng lượng sau giờ học mệt mỏi. Chính vì thế, em rất biết ơn tấm lòng thương yêu, sự quan tâm ở cô Ngọc.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 7

Bác Ánh là nhân viên dọn dẹp vệ sinh của trường em. Năm nay, bác đã gần 40 tuổi. Hàng ngày, bác đến trường từ rất sớm để quét dọn sân trường, hành lang lớp học. Mỗi khi gặp chúng em, bác sẽ nở nụ cười thật tươi. Có một lần, vì sợ vỏ kẹo sẽ làm bẩn cặp sách nên em đã tiện tay vứt rác ở góc cầu thang. Lúc đó, bác Ánh đi qua và nhìn thấy hành động xấu xí ấy. Bác không hề trách mắng mà nhẹ nhàng nhắc nhở em hãy biết giữ gìn vệ sinh trường lớp. Từ ấy, em luôn vứt rác vào thùng. Em rất quý mến bác Ánh.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 8

Cô Thảo là cô lao công của trường em. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô rất vui tính và dễ gần. Hằng ngày, cô đến sớm để quét dọn lớp học. Cô còn thu dọn giấy rác trên sân trường. Công việc của cô rất vất vả. Những lúc gặp cô, em đều chào cô. Em rất yêu quý và trân trọng cô Thảo. Em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục công việc của mình.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 9

Trường em có một bác bảo vệ. Tên của bác là Sáu. Năm nay, bác năm mươi tuổi. Nhà bác ở rất gần trường. Hằng ngày, bác đến trường từ sớm. Hôm nào đến ca trực, bác sẽ ngủ lại trường. Những lúc đó, bác phải đi kiểm tra các lớp học. Những lúc tan học, em thường chào bác rồi mới ra về. Nhiều lúc bố đến đón muộn, em lại xuống phòng bảo vệ trò chuyện với bác. Bác hay kể chuyện cho em nghe. Em rất yêu quý và kính trọng bác.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 10

Giáo viên chủ nhiệm của lớp em là cô Minh Hà. Em rất yêu quý và kính trọng cô. Năm nay, cô ba mươi tư tuổi. Cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Em rất ấn tượng với giọng nói ấm áp, trong trẻo của cô. Những giờ học, cô giảng bài rất nhiệt tình và hăng say. Cô đã dạy cho chúng em rất nhiều kiến thức bổ ích. Không chỉ vậy, cô còn giống như một người bạn của học sinh. Em rất hay trò chuyện, chia sẻ với cô. Em mong cô sẽ thật khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ chúng em. Em rất kính trọng cô giáo của mình.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 11

Bác Liên là đầu bếp của trường em. Năm nay, bác đã bốn mươi tuổi. Bác đã gắn bó với trường được mười năm. Bác là một đầu bếp rất giỏi. Hằng ngày, bác và các đầu bếp khác sẽ lên thực đơn và nấu ăn cho thầy cô và học sinh trong trường. Thực đơn của bữa ăn luôn đầy đủ dinh dưỡng. Những món ăn đều rất ngon miệng và đẹp mắt. Mỗi buổi học, em luôn háo hức chờ đến giờ ăn trưa. Thỉnh thoảng, em lại gặp bác ở nhà bếp. Em sẽ chào hỏi và trò chuyện với bác. Em còn nói lời cảm ơn với cô nữa. Em mong bác Liên sẽ nấu ra được nhiều món ăn ngon cho chúng em.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 12

Tiểu học Minh Hà là ngôi nhà thứ hai của em. Trong ngôi nhà ấy, em rất yêu quý các thầy cô, đặc biệt là cô Lan. Cô Lan là giáo viên chủ nhiệm năm lớp 2 của em. Cô vô cùng thân thiện và vui tính. Em và các bạn trong lớp chưa từng nhìn thấy cô nổi giận hay quát mắng học sinh. Cô luôn nhẹ nhàng dạy dỗ, nhắc nhở nếu ai đó mắc lỗi. Cô còn là người tốt bụng, giàu tình yêu thương. Mùa đông năm ngoái, do mẹ bị kẹt xe trên đường nên không thể tới đón em đúng giờ. Thấy vậy, cô Lan đã ngồi chờ cùng em. Em rất biết ơn những gì cô đã mang đến cho em và những bạn học sinh khác.

Viết đoạn văn về một người trong trường mà em yêu quý

– mẫu 13

Cô Hoa là nhân viên y tế của trường em. Cô mới chuyển về trường công tác vào năm ngoái. Cô có dáng người mảnh mai, làn da trắng trẻo. Các bạn trong lớp đều khen cô Hoa xinh nhất trường. Không chỉ vậy, cô còn vô cùng dịu dàng và thân thiện. Khi ai đó bị thương, cô sẽ nhẹ nhàng thăm khám. Cô biết trẻ con sợ đau nên luôn tìm cách động viên. Sự quan tâm, giúp đỡ cùng tình thương yêu của cô Hoa sẽ mãi in sâu trong trái tim em

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *