Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Thầy cô xin giới thiệu    Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.    sách cánh diều hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Mời các bạn đón xem

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Bạn đang xem: Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Dàn ý Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

1. Mở đoạn: Giới thiệu về hoạt động thể thao.

2. Thân đoạn:
– Nêu một số thông tin chi tiết về hoạt động thể thao ấy:
+ Thời gian, địa điểm diễn ra trận đấu.
+ Đối tượng tham gia trận đấu.
– Trình bày diễn biến, không khí của hoạt động thể thao đó.

3. Kết đoạn: Nêu kết quả của hoạt động thể thao đó.

Video Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 1

Tuần trước, tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu: đá cầu, chạy tiếp sức, bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng chuyền. Học sinh toàn trưởng đều tham gia nhiệt tình. Hội thi kết thúc với nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 4A xếp thứ nhất toàn trường có 5 giải nhất, 8 giải nhì và 10 giải ba. Lớp 5C xếp thứ 2 toàn trường có 4 giải nhất, 10 giải nhì và 8 giải ba. Đồng giải ba là lớp 3A và 2C có 3 giải nhất, 11 giải nhì và 10 giải ba.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em. (ảnh 1)

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 2

Sáng thứ bảy, trận chung kết bóng rổ của khối lớp 5 đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là 5A và 5C. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Hai đội bóng tổ chức tấn công và ghi được nhiều điểm. Rất đông khán giả cổ vũ cho hai đội. Kết thúc trận đấu, đội bóng lớp 5A ghi được nhiều điểm hơn và giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 3

Tuần trước, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức ở trường em. Hội khỏe có rất nhiều môn thi đấu như đá cầu, bóng đá, cầu lông, kéo co… Các lớp tham gia rất sôi nổi, đạt được nhiều giải cao. Đặc biệt, trận chung kết kéo co của khối lớp 5 thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Hai đội xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết là lớp 5B và 5C. Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Sau hai hiệp thi đấu, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội giành chiến thắng. Các thành viên của hai đội bước vào tư thế chuẩn bị. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu hiệp đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 5C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng đội kéo co lớp 5B vẫn tiếp tục cố gắng. Các thành viên dường như đã dốc toàn bộ sức lực của mình. Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên đội kéo co lớp 5B với nỗ lực không ngừng nghỉ. Một chiến thắng thuyết phục, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em. (ảnh 2)

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 4

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 5

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra tại trường Tiểu học Ban Mai vào thứ bảy, chủ nhật tuần trước. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu như bóng đá, cầu lông, nhảy xa… Các hoạt động này thu hút nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết thúc hoạt động, nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 5A đạt thành tích xuất sắc nhất với 10 giải nhất, 15 giải ba và 1 giải khuyến khích. Hội khỏe đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em. (ảnh 3)

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 6

lần trước, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức ở trường em. Hội khỏe có rất nhiều môn thi đấu như đá cầu, bóng đá, cầu lông, kéo co… Các lớp tham gia rất sôi nổi, đạt được nhiều giải cao. Đặc biệt, trận chung kết kéo co của khối lớp 5 thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Hai đội xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết là lớp 5B và 5C. Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Sau hai hiệp thi đấu, tỉ số đang là 1 – 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội giành chiến thắng. Các thành viên của hai đội bước vào tư thế chuẩn bị. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu hiệp đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 5C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng đội kéo co lớp 5B vẫn tiếp tục cố gắng. Các thành viên dường như đã dốc toàn bộ sức lực của mình. Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên đội kéo co lớp 5B với nỗ lực không ngừng nghỉ. Một chiến thắng thuyết phục, nhận được nhiề tràng pháo tay của khán giả.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 7

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức ở trường em vào thứ bảy tuần trước. Chiều chủ nhật, trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là Trí tuệ và Dũng cảm. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Trong hiệp một, hai đội bóng đều có những tình huống nguy hiểm. Ở phút thứ bốn mươi, cầu thủ số 10 của đội Trí tuệ đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp. Đến phút bốn mươi, cầu thủ phòng ngự đội Trí tuệ đã mắc sai lầm trong vòng cấm. Đội bóng Dũng cảm được hưởng một quả phạt đền. Cầu thủ số 9 đã cân bằng tỉ số cho đội bóng Dũng cảm. Hiệp một khép lại với tỉ số 1 – 1. Đến hiệp thứ hai, đội bóng Trí tuệ tăng cường tấn công. Đến phút tám mươi chín, từ một đường chuyền rất đẹp, cầu thủ số 19 của đội lớp Trí tuệ đã ghi bàn. Tỉ số được nâng lên thành 2 – 1. Chung cuộc, đội bóng Trí tuệ đã giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 9

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em – Mẫu 10