Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu Top 50 bài văn mẫu Viết tin nhắn cho người thân và bạn sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)

Đề bài: Em hãy soạn tin nhắn theo một trong các tình huống sau:

Bạn đang xem: Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)

a) Em nhắn người thân mua cho mình một đồ dùng học tập.

b) Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện.

Dàn ý Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập

Video Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập

→ Con chào mẹ ạ! Mẹ ơi, ngày mai con có tiết thủ công cắt dán nhưng giấy màu con đang bị hết. Lát đi làm về qua tiệm bách hóa mẹ mua giúp con giấy màu mẹ nhé. Con cảm ơn mẹ.

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 1

Tẩy của con sắp mòn hết rồi bố ạ. Chiều mai đi làm về bố ghé vào siêu thị mua giúp con được không ạ? Con muốn có một cục tẩy màu xanh dương bố ạ.

Con cảm ơn bố!

Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)  (ảnh 1)

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 2

Mẹ ơi, lọ mực của con sắp hết rồi. Mai mẹ đi qua hiệu sách mua giúp con một lọ mực mới nhé ạ!

Con cảm ơn mẹ.

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 3

Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)  (ảnh 2)

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 4

Tin nhắn: “Mẹ ơi, hộp bút của con bị rách rồi. Mẹ mua cho con một hộp bút mới mẹ nhé! Yêu mẹ nhiều nhiều!”.

Con yêu của mẹ.

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 5

Bố thân mến,

Chiều nay, trên đường đi làm về, bố nhớ ghé qua hiệu sách. Bố hãy mua giúp con: một tập vở ô li, một hộp bút chì và một chiếc thước kẻ ạ. Con cảm ơn bố rất nhiều!

Con yêu của bố.

Viết tin nhắn cho người thân và bạn (hay nhất)  (ảnh 3)

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 6

Mẹ yêu,

Ngày mai, mẹ đi công tác về. Mẹ hãy mua cho con chiếc xe đạp như đã hứa nhé. Con rất nhớ mẹ!

Con của mẹ.

Em nhắn cho người thân mua đồ dùng học tập – mẫu 7

Ông nội kính yêu,

Năm học vừa rồi, cháu đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc ạ. Nghỉ hè năm nay, bố mẹ sẽ cho cháu về quê thăm ông. Ông nhớ cho cháu đi mua một chiếc cặp sách như đã hứa nhé. Cháu cảm ơn ông nhiều ạ!

Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện – mẫu 1

Tin nhắn: “Hùng ơi, mai cậu đi học, cậu đem cho tớ muộn cuốn truyện Conan của cậu với nhé! Cảm ơn cậu nhiều!”.

Mai Trang

Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện – mẫu 2

Hưng ơi, sáng mai cậu mang cho tớ mượn cuốn Cô nan tập 68 nhé. Tớ cảm ơn cậu nhiều.

Tiến Dũng

Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện – mẫu 3

Hùng thân mến,

Tối nay, tớ có sang nhà cậu. Nhưng mẹ cậu nói rằng cậu đã sang nhà chị Hòa chơi. Tớ sang để lấy cuốn truyện Chuyện con mèo dạy hải âu bay mà cậu đã cho mượn. Tớ sẽ giữ gìn cẩn thận và sớm trả lại cậu. Cảm ơn cậu!

Gia Bảo

Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện – mẫu 4

Thu yêu dấu,

Tớ là Hà đây. Lúc nãy, tớ có sang nhà cậu. Nhưng bố cậu nói rằng cậu không ở nhà. Tớ đã lấy cuốn truyện Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh rồi. Cảm ơn cậu rất nhiều. Tớ sẽ giữ gìn cẩn thận!

Gia Hân

Em nhắn bạn mang cho mình mượn cuốn truyện – mẫu 5

Thương thân yêu,

Tớ đến mượn cậu quyển truyện nhưng cậu không có nhà. Nếu cậu về thì gọi cho tớ nhé. Tớ sẽ đến lấy. Cảm ơn cậu rất nhiều!

Tuấn Hưng