Tổng hợp

VSBG là gì? Ý nghĩa của cụm từ viết tắt V.S.B.G

VSBG là gì? viết tắt của từ nào và tại sao VSBG lại bị sập? Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể nhất về Group ảnh gợi cảnh được cho là lớn nhất tại Việt Nam này. Nào! cùng theo chân chúng tôi nhé!

  VSBG là gì?

  VSBG là một cụm từ được viết tắt của “Vietnamese Sexy Bea Group”, là tên của một nhóm gồm có nhiều thành viên nữ Việt Nam sở hữu thân hình nóng bỏng, xinh đẹp thường xuyên đăng tải các hình ảnh chụp vóc dáng của bản thân với những bộ đồ sexy, hở hang. Tính đến thời điểm hiện tại thì nhóm này đã có đến hơn 600 nghìn thành viên trên mạng xã hội Facebook.

  vsbg là gì. Ảnh 1

  Bạn đang xem: VSBG là gì? Ý nghĩa của cụm từ viết tắt V.S.B.G

  Lúc đầu khi thành lập hội nhóm VSBG chỉ với mục đích nhằm kết nối những bạn trẻ có thân hình đẹp nhờ vào tập luyện thể thao, tăng cường giao lưu để học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm lẫn nhau trong việc có được một vóc dáng đẹp và cân chỉnh.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì đa phần các thành viên này đăng tải hình ảnh cá nhân với những mục đích khác:

  • Khoe thân hình sexy, nóng bỏng.
  • Tăng lượng người theo dõi cho trang cá nhân.
  • Tìm kiếm và giao lưu bạn mới.

  vsbg là gì. Ảnh 2

  vsbg là gì. Ảnh 3

  Đối với việc đăng tải những hình ảnh mang tính chất nóng bỏng, sexy lên một hội nhóm có đông thành viên, chắc chắn rằng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Vì thế, mà gần đây VSBG bị nhiều người lên án do phần kiểm duyệt hình ảnh không đúng theo các tiêu chí ban đầu đã đề ra, mà xuất hiện nhiều hình ảnh phản cảm người xem.

  Tại sao VSBG lại bị sập

  Vào đầu tháng 2/2019, một tài khoản quản trị viên của nhóm VSBG đã bị hack ( những hacker đã dựa vào lỗ hổng bảo mật checkpass của mạng xã hội Facebook).

  Khi chiếm được quyền quản trị nhóm, các hacker đã xóa hết những quản trị viên còn lại, hacker toàn quyền quản lý nhóm VSBG. Phía bên đơn vị chủ quản ITIBZ đã nhanh chóng liên hệ với Facebook để khôi phục lại quyền quản trị.

  vsbg là gì. Ảnh 4

  Thật tiếc là trong thời gian chờ đợi Facebook phản hồi và can thiệp vào, hacker đã đăng tải những hình ảnh của Tổ chức nhà nước Hồi giáo Í. Chính vì nguyên nhân này mà vào ngày 12/2/2019, Group VSBG đã chính thức bị Facebook xóa vĩnh viễn.

  Hi vọng sau khi tham khảo bài viết VSBG là gì? Ý nghĩa của cụm từ viết tắt V.S.B.G các bạn sẽ nắm bắt cũng như hiểu rõ về cụm từ viết tắt này. Trường Tiểu Học Tiên Phương cảm ơn bạn đã theo dõi!

  Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin