Bạn Thỏ nên chọn con đường nào? Vì sao

Với giải Đạo đức lớp 2 trang 24 Khởi động sách giáo khoa Đạo đức lớp 2 Cánh diều chi tiết trong Bài 5: Khi em bị bắt nạt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Đạo đức lớp 2.

Bạn Thỏ nên chọn con đường nào? Vì sao

Đạo đức lớp 2 trang 24 Khởi động

Bạn đang xem: Bạn Thỏ nên chọn con đường nào? Vì sao

Bạn Thỏ nên chọn con đường nào? Vì sao?

Giải Đạo đức lớp 2 Bài 5: Khi em bị bắt nạt trang 24, 25, 26, 27, 28 – Cánh diều (ảnh 1)

– Trực quan.

– Thảo luận nhóm.

– Liên hệ thực tế.

– Tình huống: Bạn Thỏ đang đi trên đường thì bất ngờ Chó Sói xuất hiện. Có ba con đường để bạn Thỏ lựa chọn.

– Bạn Thỏ nên đi con đường đi học vì trên con đường đó có bác Gấu công an sẽ giúp Thỏ thoát được sự săn đón của Chó Sói.

Xem thêm các bài giải sách giáo khoa Đạo đức lớp 2 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đạo đức lớp 2 trang 24 Khởi động: Bạn Thỏ nên chọn con đường nào? Vì sao?

Đạo đức lớp 2 trang 25 Bài 1: Kể chuyện theo tranh và trả lời câu hỏi

Đạo đức lớp 2 trang 26 Bài 2: Tìm hiểu một số hành vi bắt nạt người khác

Đạo đức lớp 2 trang 26 Bài 3: Chia sẻ vì sao cần tìm kiếm sự hỗ trợ khi bị bắt nạt Nếu không tìm kiếm sự hỗ trợ khi bị bắt nạt, điều gì có thể xảy ra?

Đạo đức lớp 2 trang 27 Bài 4: Thảo luận những việc nên làm khi bị bắt nạt

Đạo đức lớp 2 trang 27 Bài 1: Bày tỏ ý kiến Em đồng tình hoặc không đồng tình với việc làm nào dưới đây khi bị bắt nạt?

Đạo đức lớp 2 trang 27 Bài 2: Xử lí tình huống Em sẽ làm gì nếu là bạn trong mỗi tình huống dưới đây?

Đạo đức lớp 2 trang 28 Bài 3: Liên hệ Kể lại một tình huống bị bắt nạt mà em biết. Khi đó, người bị bắt nạt đã tìm kiếm sự hỗ trợ như thế nào?

Đạo đức lớp 2 trang 28 Vận dụng: Lập bản hướng dẫn tìm kiếm sự hỗ trợ khi bị bắt nạt.