Trò chơi cho bé

Hot Seat – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Hot Seat nhé.

Đây cũng là một trò chơi về từ vựng để đoán ý đồng đội. Giáo viên cũng chia lớp thành 3 – 4 đội chơi. Sau đó, chọn 1 thành viên trong mỗi đội để ngồi lên ghế nóng và quay mặt về dưới lớp, trong lúc đó giáo viên sẽ viết một từ vựng lên bảng.

Nhiệm vụ của các thành viên trong đội đang ngồi phía bên dưới là phải cố gắng diễn tả sao cho đồng đội của mình biết đó là từ gì, mà không nói, đánh vần hay ra ký hiệu. Các thành viên trong từng đội chơi sẽ lần lượt thay phiên nhau để ngồi vào chiếc ghế nóng, đội nào đoán đúng được nhiều từ nhất thì sẽ chiến thắng.

Bạn đang xem: Hot Seat – Trò chơi cho bé

Hy vọng trò chơi Hot Seat sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé