Trò chơi cho bé

Trò chơi Ô tô vào bến – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Ô tô vào bến nhé.

Ô tô vào bến (cho trẻ từ 2 tuổi)

Luật chơi:
 Ô tô vào đúng bến của mình. Trẻ nào đi nhầm phải ra ngoài một lần chơi.

Cách chơi:

• Cô giáo chuẩn bị từ 4 đến 5 lá cờ có màu sắc khác nhau. Chia sân chơi làm 4 đến 5 chỗ tương ứng với các màu của lá cờ.
  • Cô giáo phát cho trẻ một lá cờ hoặc giấy màu có cùng màu với cô giáo.
  • Trẻ làm ô tô với nhiều màu khác nhau.
  • Cô giáo nói: “Ôtô chuẩn bị về bến” thì lúc này cô đưa hiệu lệnh màu cờ nào thì ô tô màu đó sẽ vào bến.
  • Cô giáo cho trẻ chạy tự do trong phòng, vừa chạy các bé sẽ vừa quay tay trước ngực như lái ôtô, vừa nói: “Bim, bim, bim…”
  • Cứ khoảng 30 giây, cô giáo ra hiệu lệnh 1 lần. Khi cô giơ cờ màu nào thì ôtô màu đó chạy về bến. Các ôtô khác vẫn tiếp tục chạy nhưng chạy chậm lại. Trẻ nào nhầm bến phải ra ngoài một lần chơi.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Ô tô vào bến sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi Ô tô vào bến – Trò chơi cho bé

Chuyên mục: Trò chơi cho bé