Học TậpLớp 3

 Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

 Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất)

Dàn ý Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui

– Đó là hoạt động gì?

Bạn đang xem:  Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất)

– Hoạt động đó diễn ra như thế nào?

– Cảm xúc của em về hoạt động đó?

Video Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 1

Chiều nay, em rất vui khi được tham gia hoạt động thể thao của trường, đó là cuộc thi chạy điền kinh của khối 3. Em và sáu bạn đại diện của các lớp khác đứng dàn ngang trước vạch xuất phát. Khi tiếng còi của trọng tài vang lên, chúng em cùng lao nhanh về phía trước. Em rất vui và cảm thấy khỏe khoắn sau khi tham gia hoạt động này.

 Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất) (ảnh 1)

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 2

Vừa qua, trường em đã phát động phong trào “Ủng hộ đồng bào Miền Trung”. Cô giáo đã phân công cho lớp trưởng phụ trách quản lí. Các thành viên trong lớp đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Buổi tối, em đã về nhà xin mẹ một số tiền nhỏ để đem đến ủng hộ. Em còn sắp xếp lại những cuốn sách giáo khoa còn mới. Sáng hôm sau, em háo hức mang đến lớp. Các món đồ ủng hộ của chúng em rất đa dạng gồm đồ ăn, sách vở, quần áo. Chúng em đã cùng nhau phân loại, sắp xếp từng món đồ gọn gàng. Ai cũng mong có thể giúp đỡ thật nhiều người.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 3

Chủ nhật tuần này, trường em đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn. Sau đó, chúng em được tham gia cuộc thi xếp mâm ngũ quả. Đội thi của mỗi lớp gồm có năm học sinh. Mỗi lớp có ba mươi phút để trình bày mâm ngũ quả. Nguyên liệu đã được các đội chuyển bị từ trước. Chúng em cố gắng sắp xếp thật nhanh thật đẹp. Sau đó, em đại diện cho đội lên thuyết trình. Lớp em đã đạt được giải nhì. Chúng em cảm thấy rất vui.

 Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất) (ảnh 2)

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 4

Cuối tuần, trường em tổ chức một buổi tham quan. Các thành viên của lớp em đều đăng kí tham gia. Đúng bảy giờ sáng, chúng em đã có mặt ở sân trường. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn cả lớp lên xe. Chiếc xe khởi hành lúc bảy giờ ba mươi phút. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Cả lớp đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chúng em còn chụp rất nhiều bức ảnh kỉ niệm nữa. Em cảm thấy rất thích thú.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 5

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức một buổi lễ mít tinh. Lớp của em đã đóng góp một tiết mục văn nghệ. Chúng em sẽ hát bài “Bụi phấn”. Cả nhóm đã tập luyện rất vất vả trong một tuần. Phần biểu diễn rất thành công. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

 Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui (hay nhất) (ảnh 3)

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 6

Vào giờ ra chơi, em đã cùng các bạn trong nhóm xuống sân trường. Chúng em cùng nhau chơi đá cầu. Bốn nhóm thi đấu với nhau. Em cùng nhóm với bạn Lan. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Sau mười lăm phút thi đấu, Lan Anh đã giành chiến thắng. Giờ ra chơi hôm đó thật vui vẻ.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 7

Buổi sáng, lớp em có tiết thể dục. Thầy giáo có việc bận nên cả lớp phải tự quản. Chúng em xuống nhà thể chất. Mỗi bạn một hoạt động khác nhau. Em và Thu đã chơi đá cầu. Cả hai thi đấu. Kết quả chung cuộc, Thu giành chiến thắng. Tuy em cảm thấy khá mệt nhưng lại rất vui vẻ.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 8

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 9

Vừa qua, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Rất nhiều môn thể thao được đưa vào tranh tài. Học sinh của các lớp đều tích cực tham gia. Em cũng đăng kí vào đội kéo co. Chúng em đã xuất sắc vào được trận chung kết. Đối thủ của lớp em là đội kéo co lớp 3A. Cả đội đều quyết tâm chiến thắng. Các bạn trong lớp đã đến cổ vũ rất nhiệt tình. Sau ba hiệp đấu, chúng em đã giành được giải nhất. Chúng em đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 10

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co. Đối thủ của chúng em là lớp 2B. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Kể với người thân về một hoạt động tập thể của lớp mà em thấy vui – mẫu 11

Hôm nay, trường em sẽ tổ chức hoạt động “Bước chạy kì diệu”. Hoạt động này được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Các khối lớp sẽ cử một đội tham gia thi đấu. Mỗi đội sẽ có bốn thành viên tham gia chạy tiếp sức. Các đội sẽ thi đấu theo từng khối lớp. Cuộc thi sẽ diễn ra ở sân vận động của trường. Đối thủ của lớp em là lớp 3A2. Rất động các bạn học sinh đến xem và cổ vũ. Độ thi đấu của lớp em gồm có bạn Hoàng, Phương, Đức và em. Sau ba trận đấu, chúng em đã giành chiến thắng. Toàn bộ phần thưởng sẽ được đem quyên góp. Chúng em rất vui vì làm được một việc tốt.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *