Trò chơi cho bé

Trò chơi dân gia Đua thuyền – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi dân gia “Đua thuyền” nhé.

Trò chơi: Đua thuyền trên cạn

– Cách chơi: Đúng như tên gọi của trò chơi, trẻ sẽ được chia thành các nhóm nhỏ (mỗi nhóm khoảng 7-8 trẻ) xếp ngồi thành hàng dọc theo từng nhóm, trẻ ngồi sau cặp chân vào hết vòng bụng của trẻ ngồi trước để tạo thành một chiếc thuyền đua.

Khi nghe hiệu lệnh của cô, tất cả các thuyền đua dùng sức 2 tay của tất cả các thành viên trong nhóm nâng cơ thể lên và tiến về phía trước cho đến đích. Khi đua các thuyền đua phải cố gắng bám thật chặt vào nhau để không bị đứt thuyền.
– Luật chơi: Nhóm đua nào đưa thuyền về đích trước sẽ giành chiến thắng.
– Mục đích: Những gì mà bé phải kết hợp trong trò chơi sẽ giúp con phát triển cơ bắp, rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đồng đội.

Bạn đang xem: Trò chơi dân gia Đua thuyền – Trò chơi cho bé

Hy vọng trò chơi Trò chơi dân gia “Đua thuyền” sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé