Trò chơi cho bé

Trò chơi Ném cổ vịt – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Ném cổ vịt nhé.
Mục đích chơi:
Rèn kỹ năng ném khéo tay, tinh mắt, giỏi ước lượng.
Cách chơi:
 Trên 1 khu đất bãi hoặc sân, có quay phên, cót khá vững hình vòng tròn, đường kính độ 5 -7m, có cao độ 80 -100cm, thả vào ấy khoảng 10 con vịt.
Người chơi đứng xung quanh ngoài vòng cót, có thể có vạch quy định, không được cúi rạp mình vào vòng tròn và chạm tay vào các con vịt. Mỗi người lĩnh được 3 vòng tròn nhỏ đường kính 10 -15cm..Trong thời gian quy định 5 -1 0 phút, mỗi người chơi phải tìm cách ném vào thế nào cho vòng rơi mắc vào cổ con vịt nào đấy thì được thưởng theo nhiều cách, mức khác nhau: ném vào cổ con nào được sẽ chiến thắng.
Luật chơi:
 Không được cầm 1 vật gì xua đuổi vịt.
Mỗi người chơi có một loại vòng màu sắc khác nhau để theo dõi , xác định chính xác.Nếu không thì phải có trọng tài

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Ném cổ vịt sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé

Bạn đang xem: Trò chơi Ném cổ vịt – Trò chơi cho bé