Trò chơi cho bé

Trò chơi Vượt chướng ngại vật – Trò chơi cho bé

Mời các em cùng thầy cô tìm hiểu Trò chơi: Vượt chướng ngại vật nhé.

Chuẩn bị:

• Phấn để kẻ vạch.
  • Chai nhựa có cổ
  • Hầm chui hoặc thùng carton để làm chứng ngại vật
  • Dây đeo vòng (bằng nhựa hoặc carton)

Cách chơi:

Bạn đang xem: Trò chơi Vượt chướng ngại vật – Trò chơi cho bé

• Cô giáo sẽ chia các bé thành từng nhóm (mỗi nhóm sẽ có tối đa là 5 bé).
  • Cô giáo sẽ cho trẻ xuống thành hàng dọc sau vạch xuất phát. Sau cô giáo ra hiệu lệnh, các bé sẽ chạy lên bật (chụm 2 chân lại) để đi qua “suối”, chạy, bò hoặc chui để qua đường hầm, chạy nhanh đến dây đeo vòng nhảy lên cao để lấy vòng bằng 2 tay sau đó đứng tại vị trí ném vòng vào cổ chai, chạy về xếp ở cuối hàng cuối hàng.

Yêu cầu:

• Bé trước chạy đến hầm, bò chui qua hầm thì bé thứ hai mới bắt đầu chạy từ tiếp điểm xuất phát, cứ lần lượt như thế cho đến hết giờ không phải chờ hiệu lệnh của cô giáo.
  • Các bé sẽ chơi liên tục trong khoảng thời gian là tầm 15 phút, số lần chơi của các bé không hạn chế.

Hy vọng trò chơi Trò chơi: Vượt chướng ngại vật sẽ giúp các em có một buổi sinh hoạt thật vui cùng các bạn trong trường nhé.

Chuyên mục: Trò chơi cho bé