Học TậpLớp 3

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối (hay nhất)

Bạn đang xem: Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối (hay nhất)

Dàn ý Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối

– Hoạt động đó là hoạt động gì?

– Em cùng mọi người đã thực hiện hoạt động đó như thế nào?

– Cảm nhận của em về hoạt động đó cùng với mọi người trong gia đình.

Video Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 1

Buổi tối trước khi đi ngủ, cả gia đình mình thường cùng nhau trò chuyện. Bố và mẹ sẽ hỏi về một ngày đi học của em và em trai. Sau đó bố mẹ sẽ động viên chúng em cố gắng học tập. Tối nào bố cũng kể chuyện cho anh em em trước khi đi ngủ. Anh em em sẽ lựa chọn một cuốn truyện trong giá sách và bố sẽ là người kể câu chuyện đó.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 2

Vào buổi tối cuối tuần, gia đình em thường tụ họp tại phòng khách. Cả nhà cùng nhau kể về một tuần đã qua, ai cũng rất háo hức và chờ nghe những câu chuyện. Trong câu chuyện, bố thường thêm những chi tiết gây cười, khiến cả mẹ và em nhiều khi được vui lây.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 3

Buổi tối, gia đình em thường ngồi quây quần bên mâm cơm. Sau đó, bố và em sẽ giúp mẹ rửa bát. Đến khuya, hai chị em em sẽ được bố mẹ đọc truyện cổ tích cho nghe rồi cả nhà đi ngủ.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 4

 Buổi tối trước khi đi ngủ, cả gia đình mình thường cùng nhau trò chuyện. Bố và mẹ sẽ hỏi về một ngày đi học của em và em trai. Sau đó bố mẹ sẽ động viên chúng em cố gắng học tập.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 5

Buổi tối, gia đình em thường ngồi quây quần bên mâm cơm. Sau đó, bố và em sẽ giúp mẹ rửa bát. Đến khuya, hai chị em em sẽ được bố mẹ đọc truyện cổ tích cho nghe rồi cả nhà đi ngủ.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 6

Buổi tối cả nhà em sẽ cùng nhau ăn cơm tối. Sau khi mẹ nấu cơm xong, em giúp mẹ dọn mâm cơm, bố sẽ hoàn thành công việc rửa bát cho cả nhà. Đến khuya, mẹ sẽ kể chuyện cổ tích để ru em đi ngủ.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 7

Đúng chiều thứ 7 của tuần cuối cùng trong tháng, gia đình tôi đã mau chóng từ Hà Nội trở về quê sau khi bố mẹ tôi làm xong công việc. Trở về nhà ông bà nội sau quãng thời gian làm việc trên thành phố mệt mỏi và đầy những căng thẳng. Và khoảng 6 giờ về đến nhà, ông bà ai nấy đều rất vui vẻ hào hứng. Đúng 7 giờ bữa tối bắt đầu sau khi mọi người cùng nhau vào bếp, còn mấy đứa trẻ con chúng tôi sẽ cùng nhau chơi những trò chơi lý thú. Ngỗi vào mâm cơm thịnh soạn tôi thấy không khí hạnh phúc ngập tràn và niềm sung sướng vỡ òa. Vẫn thưởng thức những món ngon mà mẹ vẫn hay làm cho tôi, nhưng hôm nay, nó rất đặc biệt vì có ông bà ở bên. Đó thực sự là khoảng thời gian đầy yêu thương, ấm áp của gia đình. Nơi đó bồi đắp cho tôi những tình cảm yêu thương to lớn.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 8

Buổi tối sau khi ăn cơm xong, cả gia đình em thường ngồi xem thời sự và trò chuyện về những hoạt động đã ra trong một ngày. Sau đó, bố mẹ sẽ động viên hai chị em em chăm chỉ học tập.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 9

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, mẹ thường kể chuyện cho em nghe. Em sẽ lựa chọn một cuốn truyện trên giá sách và mẹ sẽ kể chuyện với giọng điệu rất nhẹ nhàng sinh động.

Kể về một hoạt động chung của gia đình em vào buổi tối – mẫu 10

Một ngày dài học tập trôi qua căng thẳng và mệt mỏi thì buổi tối là lúc mà em dành thời gian để nghỉ ngơi và giải trí để thư giãn đầu óc, lấy lại tinh thần và sức khỏe để học tập. Bữa tối là bữa cơm đầy đủ mọi người trong gia đình, vì vậy việc chuẩn bị cũng như ăn lâu hơn, thường phải 19h nhà em mới ăn cơm tối. Chương trình thời sự kết thúc cũng là lúc nhà em đã ăn xong bữa cơm. Mẹ em dọn rửa bát còn em lấy quả ở trong tủ lạnh ra rửa và gọt mời bố mẹ ăn. Em rất yêu những thời gian đó, và em luôn nỗ lực học tập để cả nhà yên tâm, để luôn có ngày cuối tuần vui tươi thích thú.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *