Học TậpLớp 3

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất)

Thầy cô xin giới thiệu mẫu Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia sách Kết nối tri thức hay nhất, chọn lọc giúp học sinh lớp 3 viết các bài tập làm văn hay hơn. Tài liệu gồm có các nội dung chính sau:

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất)

Dàn ý Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

Giới thiệu về hoạt động tập thể: tổng vệ sinh, biểu diễn văn nghệ, tham quan…

Bạn đang xem: Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất)

Em cùng làm việc với: bạn bè, thầy cô, anh chị…

Công việc được giao: quét dọn, hát múa, vui chơi…

Kết quả của hoạt động tập thể: giành được giải thưởng, gắn kết bạn bè…

Cảm nghĩ sau khi tham gia hoạt động: vui vẻ, hạnh phúc…

Video Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 1

 Chiều thứ sáu, sau tiết học cuối, cả lớp em đã cùng nhau dọn vệ sinh lớp học. Sau khi nghe cô giáo phân công, chúng em bắt tay vào việc ngay. Nhóm thì quét lớp, nhóm lau bảng và cửa sổ, nhóm thì tưới nước, nhổ cỏ cho vườn hoa. Còn em thì cùng hai bạn nam khác sắp xếp các chồng vở trong tủ sách và đi đổ rác cuối cùng. Sau gần ba mươi phút dọn dẹp chăm chỉ, chúng em đã giúp lớp học trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất) (ảnh 1)

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 2

Giờ nghỉ giải lao hôm nay, em cùng các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng em đã oẳn tù xì để quyết định người làm. Bạn Hoa và bạn Hà phải làm đầu tiên. Cả nhóm vừa chơi vừa trò chuyện vui vẻ. Mười lăm phút giải lao trôi qua thật nhanh nhưng thật bổ ích.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 3

Hôm nay, trường em sẽ tổ chức hoạt động “Bước chạy kì diệu”. Hoạt động này được tổ chức để gây quỹ cho trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Các khối lớp sẽ cử một đội tham gia thi đấu. Mỗi đội sẽ có bốn thành viên tham gia chạy tiếp sức. Các đội sẽ thi đấu theo từng khối lớp. Cuộc thi sẽ diễn ra ở sân vận động của trường. Đối thủ của lớp em là lớp 3A2. Rất động các bạn học sinh đến xem và cổ vũ. Độ thi đấu của lớp em gồm có bạn Hoàng, Phương, Đức và em. Sau ba trận đấu, chúng em đã giành chiến thắng. Toàn bộ phần thưởng sẽ được đem quyên góp. Chúng em rất vui vì làm được một việc tốt.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất) (ảnh 2)

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 4

Để chuẩn bị cho đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11, lớp em đã chuẩn bị diễn một tiết mục kịch ngắn. Em đã vinh dự được tham gia vào đội kịch, đóng vai người học trò cũ về thăm cô giáo.Vào mỗi giờ ra chơi và cuối buổi học, chúng em đều ở lại cùng nhau tập diễn kịch. \Em đã học thuộc lời thoại và tự nhẩm đọc ở nhà trước sao cho thật tự nhiên nữa.Chắc chắn, tiết mục kịch của chúng em sẽ được chấm điểm cao trong buổi diễn cho mà xem.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 5

Hôm nay, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đúng bảy giờ, xe đến nơi. Chúng em đã được tham quan các gian nhà của người dân tộc. Sau đó, cả lớp còn được chơi các trò chơi dân gian. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia (hay nhất) (ảnh 3)

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 6

Vừa qua, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Rất nhiều môn thể thao được đưa vào tranh tài. Học sinh của các lớp đều tích cực tham gia. Em cũng đăng kí vào đội kéo co. Chúng em đã xuất sắc vào được trận chung kết. Đối thủ của lớp em là đội kéo co lớp 3A. Cả đội đều quyết tâm chiến thắng. Các bạn trong lớp đã đến cổ vũ rất nhiệt tình. Sau ba hiệp đấu, chúng em đã giành được giải nhất. Chúng em đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 7

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp chúng em sẽ tham gia biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Cả lớp sẽ trình bày bài hát “Bụi phấn”. Em và các bạn trong đội văn nghệ đã cùng nhau tập luyện rất hăng say. Em mong rằng tiết mục sẽ được mọi người yêu thích.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 8

Vừa qua, trường em đã phát động phong trào “Ủng hộ đồng bào Miền Trung”. Cô giáo đã phân công cho lớp trưởng phụ trách quản lí. Các thành viên trong lớp đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Buổi tối, em đã về nhà xin mẹ một số tiền nhỏ để đem đến ủng hộ. Em còn sắp xếp lại những cuốn sách giáo khoa còn mới. Sáng hôm sau, em háo hức mang đến lớp. Các món đồ ủng hộ của chúng em rất đa dạng gồm đồ ăn, sách vở, quần áo. Chúng em đã cùng nhau phân loại, sắp xếp từng món đồ gọn gàng. Ai cũng mong có thể giúp đỡ thật nhiều người.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 9

Sắp đến ngày nhà giáo Việt nam 20-11, nên cả lớp em đã quyết định làm báo tường để tặng các thầy cô. Chúng em phân công nhau vẽ tranh, chép thơ, viết đoạn văn tả về các thầy cô giáo mà mình yêu quý. Em đã cùng một nhóm bạn lên thư viện, sưu tầm các bài thơ hay về thầy cô, và nắn nót chép ra các tờ giấy có khung hoa xinh xắn. Cuối cùng, chúng em tập hợp các bài lại và dán lên khung giấy cứng lớn ở cuối lớp. Ngắm nhìn tác phẩm cuối cùng, em cảm thấy rất vui và tự hào khi đã cùng các bạn của mình đoàn kết tạo nên một món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 10

Tết trung thư vừa qua, trường em đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với hoạt động rước đèn ông sao và nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa. Học sinh toàn trường đều đến tham gia. Bảy rưỡi chiều, mẹ đưa em đến trường. Tám giờ, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn được biểu diễn. Tiếp đến, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Sau đó, chúng em còn được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu này đã để lại nhiều kỉ niệm hạnh phúc trong em.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 11

Chủ nhật tuần này, trường em đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn. Sau đó, chúng em được tham gia cuộc thi xếp mâm ngũ quả. Đội thi của mỗi lớp gồm có năm học sinh. Mỗi lớp có ba mươi phút để trình bày mâm ngũ quả. Nguyên liệu đã được các đội chuyển bị từ trước. Chúng em cố gắng sắp xếp thật nhanh thật đẹp. Sau đó, em đại diện cho đội lên thuyết trình. Lớp em đã đạt được giải nhì. Chúng em cảm thấy rất vui.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 12

Vào giờ ra chơi, nhóm 4 người bạn thân chúng em cùng nhau xuống sân trường chơi đá cầu. Em cùng nhóm với bạn Ánh. Sau 15 phút thi đấu, nhóm em đã giành chiến thắng với tỉ số áp đảo. Chúng em rất vui vẻ và hạnh phúc cùng vào lớp để chờ đón tiết học Toán tiếp theo.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 13

Cuối tuần, trường em tổ chức một buổi tham quan. Các thành viên của lớp em đều đăng kí tham gia. Đúng bảy giờ sáng, chúng em đã có mặt ở sân trường. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn cả lớp lên xe. Chiếc xe khởi hành lúc bảy giờ ba mươi phút. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Cả lớp đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chúng em còn chụp rất nhiều bức ảnh kỉ niệm nữa. Em cảm thấy rất thích thú.

Kể về một hoạt động tập thể mà em đã tham gia – mẫu 14

Trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng được trường em tổ chức vào cuối tuần vừa rồi, tất cả các bạn trong lớp em đều tham gia thi những môn thể thao khác nhau. Đặc biệt, môn thi kéo co là trận đấu thể hiện sức mạnh đoàn kết của tập thể cả lớp khi có sự góp sức của mọi thành viên. Đối thủ của chúng em là lớp 3B. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tài Liệu Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *