Truyện cổ tích

Truyện Khỉ Mũi Dài Mầm Non – Chủ Đề Thế Giới Động Vật

Nội dung truyện khỉ mũi dài mầm non cho bé chủ đề thế giới động vật với nội dung chi tiết để phụ huynh đọc cho bé nghe mỗi ngày.

Nội dung truyện khỉ mũi dài

Câu chuyện Khỉ Mũi Dài

Khỉ Mũi Dài là một loài khỉ quý hiếm, sống trong rừng rậm, chủ yếu ở vùng Đông Nam Châu Á. Khỉ Mũi Dài rất thích đu mình trên những cành cây cao. Nhờ cái đuôi dài có tác dụng như tay lái, Khỉ Mũi Dài có thể di chuyển rất nhanh từ cành này sang cành kia. Chúng bơi giỏi, lặng giỏi và có thể vượt qua cả những con suối lớn.
Khỉ Mũi Dài ăn lá cây là chủ yếu, nhưng chúng cũng không chê các lọai than cây, hoa quả, củ…
Hiện nay, khỉ Mũi Dài không còn nhiều trong thiên nhiên. Những con vật đáng yêu này đang rất cần sự bảo vệ và giúp đỡ của mỗi chúng ta đấy các cháu ạ.

Truyện Khỉ Mũi Dài Mầm Non - Chủ Đề Thế Giới Động Vật

Bạn đang xem: Truyện Khỉ Mũi Dài Mầm Non – Chủ Đề Thế Giới Động Vật

Lan Anh – Sưu tầm

Trên đây là toàn bộ nội dung truyện, các phụ huynh có thể tham khảo thêm truyện Truyện Cây Rau Của Thỏ Út và Truyện Quả Thị cho bé.

Các phụ huynh và các thầy cô có thể đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để xem nhiều truyện hay và thơ hay cho bé. Đăng Ký Ngay

Chuyên mục: Truyện cổ tích