Tổng hợp

Army là gì? Những điều cần biết về từ viết tắt A.R.M.Y

Army là một trong những cái tên rất nổi trên cộng đồng mạng hiện nay, là thuật ngữ đươc nhiều người biết đến, đặc biệt là những người fan nhạc Kpop. Nhưng cũng có nhiều người vẫn chưa còn thắc mắc về từ viết tắt Army là gì, có ý nghĩa như thế nào. Để biết được thông tin chính xác về cụm từ này mời các bạn cùng tim hiểu trong bài viết sau.

  Army là gì?

  Army là cụm từ được viết tắt từ A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth), có ý nghĩa là “Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên”. Bên cạnh đó, khi phiên dịch trong tiếng Anh, từ Army còn mang ý nghĩa là quân đội – mỗi quốc gia đều có một lực lượng đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền quốc gia an ninh, trật tự xã hội.

  Army là gì. Ảnh 1

  Bạn đang xem: Army là gì? Những điều cần biết về từ viết tắt A.R.M.Y

  Tuy nhiên, Army vẫn được cộng đồng giới trẻ sử dụng hoàn toàn khác biệt so với những ý nghĩa trên. Chắc hẳn, bạn có nghe đến Sky, tên gọi của các fan hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng MTP. Thì cũng tương tự như thế, Army được sử dụng dùng để ám chỉ fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS – Bangtan Boys (phát âm tiếng Hàn là Bangtan Sonyeondan). Và hiện nay BTS vẫn gọi fan hâm mộ là Army và những người hâm mộ nhóm nhạc BTS cũng nhận mình chính là một Army. Hầu như, giới trẻ hiện nay sử dụng từ Army để ám chỉ xoay quanh nhóm nhạc BTS này.

  Army nghĩa là gì với nhóm nhạc BTS

  Chắc hẳn, bạn đã nắm bắt được ý nghĩa của từ Army là gì? nhưng tầm ảnh hưởng của Army như thế nào đến nhóm nhạc này mời các bạn cùng đọc tiếp.

  Army có mức độ và tầm ảnh hưởng rất lớn đến BTS, là một phần không thể thiếu để giúp BTS ngày càng lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian xuyên suốt vừa qua.

  Army là gì. Ảnh 2

  Vì thế để tỏ lòng biết ơn ấy, các chàng trai của nhóm nhạc này thường xuyên tổ chức những sự kiện để bày tỏ sự yêu thương cũng như là lời cảm ơn đến từ fan hâm mộ.

  Trên đây là bài viết của Trường Tiểu Học Tiên Phương về Army là gì? Những điều cần biết về từ viết tắt A.R.M.Y. Sau khi tham khảo bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa thật sự của cụm từ viết tắt này trên cộng động mạng hiện nay.

  Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88Sunwin