Tổng hợp

BTS là gì? Ý nghĩa của từ viết tắt BTS

Sau rất nhiều các bài viết chia sẻ về các cụm từ viết tắt được cộng đồng giới trẻ sử dụng, trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn về một cụm từ viết tắt đang cực kỳ HOT đó chính là BTS. Vậy BTS là gì? có ý nghĩa như thế nào mà có sự thu hút mạnh mẽ đến thế. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ vấn đề nhé!

  BTS Là gì?

  BTS là từ được viết tắt của “Bangtan Sonyeondan” (phiên âm Hàn) hoặc “Beyond The Scene” (phiên âm tiếng Anh) là một nhóm nhạc Kpop đình dám tại xứ sở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Ngoài ra, BTS còn có những tên gọi khác như là Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts đều được.

  Bts là gì. Ảnh 1

  Bạn đang xem: BTS là gì? Ý nghĩa của từ viết tắt BTS

  Nhóm nhạc này có 7 thành viên bao gồm: Rap Monster, Jimmin, J Hope, V, Jung Kook, Suga và Jin. Được ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 trực thuộc công ty Big Hit Entertainment do Bang Si-hyuk thành lập nên tại Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản.

  Từ ngày ra mắt cho đên nay, nhóm nhạc BTS gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành một nhóm nhạc cực kỳ nổi tiếng với nhiều giải thưởng danh giá. Sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách thời trang đẳng cấp, tính cách siêu dễ thương cùng gu âm nhạc, giọng hát tuyệt đỉnh, nhóm nhạc BTS khiến chị em phụ nữ điêu đứng, thần tượng và yêu quý rất nhiều.

  Ngoài ra, BTS còn nhận được giải thưởng âm nhạc Mỹ AMA (American Music Awards) nhóm nhạc được yêu thích nhất trên mạng xã hội có sức ảnh hưởng kinh khủng khiếp của nhóm nhạc này trên các social media, đặc biệt là mạng xã hội Twitter và Instagram.

  Bts là gì. Ảnh 2

  Tóm lược thông tin về từ viết tắt BTS = Bangtan Boys

  Debut: 13/06/2013

  Tiếng Trung: 防彈少年团

  Tiếng Hàn: 방탄소년단

  Tiếng Nhật: 防弾少年団

  Tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn

  Gồm 7 thành viên: Rap Monster, Jimmin, J Hope, V, Jung Kook, Suga và Jin

  Leader: Rap Monster

  Rapper: Rap Monster, Suga, J Hope

  Vocal: Jin, Jimmin, V và Jung Kook

  Một số ý nghĩa khác của từ BTS

  – BTS theo ý nghĩa của điện tử & viễn thông là từ viết tắt của cụm từ Base transceiver station có nghĩa là trạm gốc thu phát.

  – Trên mạng xã hội từ BTS cũng được bắt gặp với ý nghĩa là “Bố tiên sư”, “Bố tổ sư” nhằm để trách mắng 1 ai đó.

  Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của Trường Tiểu Học Tiên Phương về BTS là gì? Ý nghĩa của từ viết tắt BTS sẽ giúp cho bạn củng cố vào kiến thức về còn thiếu sót về từ viết tắt này.

  Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá