Tổng hợp

Xoạc là gì? Ý nghĩa từ Xoạc của giới trẻ hiện nay

Trên mạng xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều cụm từ lóng, tiếng lóng được giới trẻ sử dụng khá thường xuyên. Một trong số đó phải kể đến đó là từ Xoạc. Vậy Xoạc là gì? Ý nghĩa từ xoạc trên mạng xã hội là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé.

Trên các trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều cụm từ lóng, tiếng lóng được giới trẻ sử dụng phổ biến và rộng rãi cả trong mạng xã hội cho đến đời sống hàng này. Đặc biệt, một trong những số từ đó, chúng ta phải kể đến đó chính là từ Xoạc, một từ xuất hiện khá rộng rãi và sử dụng phổ biến trong giới trẻ. Vậy xoạc là gì? có ý nghĩa như thế nào trong giới trẻ hiện nay, cùng Trường Tiểu Học Tiên Phương tìm hiểu nhé!

  Xoạc là gì?

   

  Bạn đang xem: Xoạc là gì? Ý nghĩa từ Xoạc của giới trẻ hiện nay

  Xoạc là gì. Ảnh 1

  Xoạc là một động từ chỉ hành động của một người duỗi thẳng hết cỡ hai chân, sao cho chạm với mặt sàn và tạo thành một đường thẳng. Thông thường thì động tác này được sử dụng hoặc nhìn thấy trong các bộ môn thể thao yêu cầu độ dẻo dai và uyển chuyển cao như bộ môn dance sport, múa bale, tập yoga,… Bên cạnh đó, từ xoạc còn được hiểu theo nghĩa khi một đồ vật bị rách toạc ra, làm bị lộ phần bên trong đồ vật đó ra ngoài.

  Ý nghĩa từ xoạc của giới trẻ hiện nay

  Ý nghĩa của từ xoạc của giới trẻ hiện nay trên các trang mạnh xã hội, đăc biệt là Facebook mang ý nghĩa không bình thường như nghĩa ở trên, mà nó được hiểu theo nghĩa bóng, chỉ một hành động giữa người đàn ông và người phụ nữ. Cụ thể, từ xoạc trong giới trẻ chính là hành động quan hệ tình dục của nam và nữ. Đây là từ lóng được các bạn trẻ hiện nay sử dụng trong các trang mạng xã hội.

  Bên cạnh từ xoạc là gì, chúng tôi cung cấp thêm một số từ liên quan mang ý nghĩa tương tự giống với từ này, để biết đâu bạn sẽ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày của mình.

  Nện là gì?

  Xoạc là gì. Ảnh 2

  Từ nên theo nghĩa đen là một hành động dùng lực của bàn tay đang cầm một vật thể nào đó rồi quăng thật mạnh xuống đất hoặc vào đâu đó bất kỳ. Còn đối với ý nghĩa của từ “nện” trong giới trẻ đã được biến tấu thành một nghĩa khá đen tối đó là việc quan hệ tình dục.

  Chịch là gì?

  Từ chịch được hiểu theo nghĩa của giới trẻ là một từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục hay giao hợp giữa nam và nữ, giao cấu bằng cách đưa bộ phận sinh dục của một người nam vào bên trong bộ phận sinh dục của một người nữ để tạo cảm giác khoái cảm tình dục, mục đích để sinh sản hay có thể để hai bên đạt được sự dục vọng.

  Trên đây là bài viết của Trường Tiểu Học Tiên Phương chia sẻ về xoạc là gì? Ý nghĩa từ Xoạc của giới trẻ hiện nay cũng như cho các bạn hiểu thêm về nện là gì? chịch là gì? để từ đó có kinh nghiệm cho bản thân, mỗi khi bắt gặp các từ này thì sẽ hiểu rõ đúng nghĩa trong mỗi trường hợp khác nhau mà thể hiện cho đúng cách.

  Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *